675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Viên uống bổ sung Canxi tươi Vitamin Code Raw Calcium - Garden of Life

|

Mã sản phẩm: USA0121

Thương hiệu: Garden of Life Xuất xứ: USA Qui cách: Hũ 120 viên / 60 viên nang thực vật Giới thiệu về Garden of Life: Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh...

Thương hiệu: Garden of Life

Xuất xứ: USA

Qui cách: Hũ 120 viên / 60 viên nang thực vật

Giới thiệu về Garden of Life:

Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với mọi người để giúp biến đổi cuộc sống của họ nhằm đạt được sức khỏe phi thường. Bằng sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học công nghệ, thương hiệu Garden of Life hướng tới cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi giáo dục và sự đổi mới.

Vitamin Code RAW Calcium sử dụng một dạng tảo biển được cấp bằng sáng chế (Algas calcareas) được khai thác từ bờ biển nguyên sơ của vùng Nam Mỹ xa xôi, đây là dạng canxi nguyên chất, hữu cơ, thuần khiết mà Garden of Life từng tìm thấy.
 
Được chế tạo với các chất dinh dưỡng được trồng riêng lẻ sử dụng canh tác probiotic để tạo ra các chất dinh dưỡng có nguồn gốc từ thực phẩm, chất bổ sung Vitamin Code được cung cấp trong toàn bộ các loại trái cây và rau quả. Bổ sung Vitamin Code là thô, không chỉ có nghĩa là chúng được sản xuất dưới 46ºC, mà còn có nghĩa là các chất dinh dưỡng này đi kèm với cofactors tự nhiên của chúng, cùng với probiotic sống và enzyme, giống như thực phẩm tươi sống! Bột nguyên liệu vitamin trong viên nang không dùng bất kỳ chất kết dính hoặc chất độn.

Vitamin Code RAW Calcium với calcium và các chất magie, vitamin D3 và K2 (MK-7). Vitamin Code RAW Calcium thuần thô, có nghĩa là không có chất kết dính tổng hợp hoặc chất độn, hương vị nhân tạo, chất làm ngọt, màu sắc hoặc phụ gia thường được sử dụng. Sản phẩm là hỗn hợp gồm 24 loại trái cây và rau quả cùng với các loại thực phẩm và 73+ khoáng chất vi lượng tự nhiên. Thêm vào đó, Vitamin Code RAW Calcium có 1.600IU vitamin D3 giúp cơ thể bạn sử dụng canxi hiệu quả, và 100mcg vitamin K2 như MK-7 và magiê để thúc đẩy sự hấp thụ canxi thích hợp trong xương, nơi bạn muốn nhất. 

Tập thể dục đều đặn và chế độ ăn uống lành mạnh với đủ canxi và vitamin D giúp bạn duy trì sức khỏe của xương tốt và có thể giảm nguy cơ loãng xương sau này trong cuộc sống.

Công dụng của Vitamin Code® RAW Calcium :
    - Làm chậm sự mất xương 
    - Tăng sức mạnh của xương 
    - Tăng cường răng 
    - Hỗ trợ tiêu hóa với probiotic sống và enzyme 
    - Vitamin Code RAW Calcium cũng làm giảm nguy cơ loãng xương 

Kết hợp tập thể dục đều đặn và chế độ ăn uống lành mạnh với đủ canxi và vitamin D giúp bạn duy trì sức khỏe của xương tốt và có thể giảm nguy cơ loãng xương sau này trong cuộc sống.

Cách dùng:

Người lớn uống 4 viên mỗi ngày. Để có kết quả tốt nhất, hãy uống 2 viên với bữa sáng và 2 viên với bữa trưa. Viên nang có thể được mở ra pha vào nước hoặc nước trái cây tươi.

Không dành cho trẻ em.

 

 

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: