675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Desert Essence - Kem đánh răng chiết xuất cúc kim sa với tinh dầu tràm trà hương lộc đề xanh 176gr

195.000₫ -250.000₫
|

Mã sản phẩm: USA0401

Thương hiệu: Desert Essence Xuất xứ: USA Qui cách: Tuýp 176 gr Các sản phẩm của Desert Essence với thành phần được chọn lọc từ những vùng nguyên liệu tối ưu về hiệu quả và độ tinh khiết và có ý nghĩa về mặt...

Thương hiệu: Desert Essence

Xuất xứ: USA

Qui cách: Tuýp 176 gr

Các sản phẩm của Desert Essence với thành phần được chọn lọc từ những vùng nguyên liệu tối ưu về hiệu quả và độ tinh khiết và có ý nghĩa về mặt sinh thái mang lại kết quả và sự yên tâm cho khách hàng.

Sản phẩm kem đánh răng Desert Essence không chứa: Floride, SLS (Sodium Lauryl Sulfate), Carrageenan, Gluten, không phụ gia, chất tạo hương tạo màu, chất làm ngọt, không paraben. Sản phẩm hoàn toàn thực vật, không thí nghiệm trên động vật, thân thiện với môi trường.

Công dụng:

  • Chăm sóc răng miệng khỏe mạnh;
  • Giúp chống lại axit đường;
  • Làm hơi thở thơm mát.

Hỗn hợp thực vật của các loại dầu và chiết xuất bao gồm cúc kim sa (arnica) và nhựa thơm myrrh chăm sóc toàn diện răng  và nướu một cách an toàn. Dầu cây tràm trà Úc và baking soda giúp chống lại axit đường kết hợp với muối biển làm sạch răng. Hương lộc đề xanh giúp hơi thở thơm mát.

Thành phần: Canxi cacbonat, glycerin, nước tinh khiết (aqua), dầu lá gaultheria Procumbens (cây xanh mùa đông), nước lá tràm xenifolia (cây trà), kẹo cao su xenlulo, cây lauroyl sarcosine, chiết xuất arnica montana ) dầu lá, dầu commiphora myrrha, bambusa Vulgaris (tre) chiết xuất từ ​​lá / thân cây, chiết xuất hamamelis virginia (witch hazel), natri bicarbonate (baking soda), muối biển, canxi ascorbate, kẽm citrate, axit phytic bột.

Hạn sử dụng: 06 tháng sau khi mở nắp.

Sử dụng cho người lớn và trẻ từ 2 tuổi.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: