675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

DẦU GỘI/XẢ THIÊN NHIÊN SẠCH SÂU, GIẢM NGỨA VỚI TRÀM TRÀ VÀ BẠC HÀ DESERT ESSENCE

|

Mã sản phẩm: PVN1397

Thương hiệu: Desert Essence Xuất xứ: USA Qui cách: Chai 375ml Các sản phẩm của Desert Essence với thành phần được chọn lọc từ những vùng nguyên liệu tối ưu về hiệu quả và độ tinh khiết và có ý nghĩa về mặt sinh thái...

Thương hiệu: Desert Essence

Xuất xứ: USA

Qui cách: Chai 375ml

Các sản phẩm của Desert Essence với thành phần được chọn lọc từ những vùng nguyên liệu tối ưu về hiệu quả và độ tinh khiết và có ý nghĩa về mặt sinh thái mang lại kết quả và sự yên tâm cho người dùng.

Ưu điểm:

Không có thành phần nguyên liệu từ động vật, không thử nghiệm trên động vật, hoàn toàn từ thực vật.

Không chứa paraben

Không có hương thơm nhân tạo / thuốc nhuộm

Không SLS, không sulfates

Không chứa Gluten

Công dụng:

Phục hồi cân bằng độ ẩm cho tóc và da đầu với Dầu gội/xả bổ sung tinh chất tràm trà. Dầu tràm trà Úc làm sạch hoàn toàn giúp làm sạch sâu tóc và cân bằng độ pH tự nhiên của da đầu mà không làm mất đi chất làm mềm tự nhiên. Bạc hà và bạch đàn tiếp thêm sinh lực kích thích da đầu và mang lại cảm giác mát mẻ dễ chịu trong khi Yucca và chiết xuất từ hạt xương rồng giúp giảm bong tróc da đầu và tăng độ bóng đẹp cho tóc.

Thành phần: Nước, coco-glucoside (thực vật), natri coco-sulfate (thực vật), dầu lá tràm thay thế (cây tràm trà), dầu mentha piperita (bạc hà), protein lúa mì thủy phân, dầu lá bạch đàn globulus, chiết xuất yucca schidigera (yucca xương rồng), chiết xuất opuntia Vulgaris (xương rồng lê gai), dầu gỗ callitris introtropica (cây bách xanh), dầu lá mentha arvensis, glyceryl oleate (thực vật), glyceryl caprylate (thực vật), glycerin (thực vật), tinh dầu bạc hà, natri benzoat, natri clorua, axit xitric.

Sản phẩm không thử nghiệm trên động vật, paraben, nước hoa/th.uốc nhuộm nhân tạo, hợp chất dầu mỏ bao gồm dầu khoáng, x.ăng dầu hoặc parafin, PEGS, PPG, MEA, DEA, TEA, glycols hoặc phthalates.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: