675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

XÀ PHÒNG SỮA DÊ TƯƠI NATURE 141gr

|

Mã sản phẩm: USA0652

Xuất xứ: made in Canada Thương hiệu: Canus Quy cách: Bánh xà phòng 141gr. Phân hủy sinh học. Không phosphat. Không chất nhuộm hay phẩm màu, paraben. Không gây kích ứng. Được kiểm nghiệm da liễu. Không thử nghiệm trên động vật. Canus là...

Xuất xứ: made in Canada

Thương hiệu: Canus

Quy cách: Bánh xà phòng 141gr.

Phân hủy sinh học. Không phosphat. Không chất nhuộm hay phẩm màu, paraben. Không gây kích ứng. Được kiểm nghiệm da liễu. Không thử nghiệm trên động vật.

Canus là công ty hàng đầu về các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp được làm từ sữa dê tươi, với cam kết nuôi dưỡng một thế giới tốt hơn. Canus cung cấp một số dòng sản phẩm hoàn toàn từ sữa dê tươi của nông trại bao gồm sản phẩm chăm sóc da Caprina Goat's Milk Skin Care và Nature by Canus dành cho người lớn, và Li'l Goat's dành cho da nhạy cảm của trẻ em.

Sữa dê được công nhận có chứa axit béo giữ ẩm, Vitamin, kali, kẽm và selen. Kem có trong sữa dê dê là một loại kem dưỡng ẩm giúp làm dịu da khô và hư tổn. Đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết và vitamin A, B2, B3, B6, B12 và E, nuôi dưỡng da và được hấp thụ vào cơ thể. Protein dễ dàng được hấp thụ bởi da, góp phần vào quá trình hydrat hóa sâu và kéo dài. Các tế bào chất béo trong sữa dê nhỏ, cùng với nhiều chuỗi protein ngắn nên dễ hấp thụ vào trong da. Chính vì thế, sữa dê giúp làn da mềm mịn, ẩm và khỏe hơn nhiều so với sữa bò. Trong thành phần chất béo của sữa dê cũng chứa một tỷ lệ lớn các chuỗi acid béo có lợi cho da như acid capric, caprylic và caproic. Bên cạnh đó, trong sữa dê cũng rất giàu vitamin và chất khoáng. Đặc biệt, hàm lượng vitamin A trong sữa dê cao hơn sữa bò tới 47%, giúp nuôi dưỡng làn da hồng hào, khỏe mạnh, tránh được các hư tổn và dấu hiệu lão hóa.

Sản phẩm sử dụng dầu cọ bền vững, được lựa chọn cẩn thận từ một đồn điền hữu cơ, rộng 4.000 ha, quả cọ được ép mà không tiêu tốn năng lượng bên ngoài. Trong thực tế, nồi hơi sử dụng để chiết xuất dầu cọ được cung cấp nhiên liệu bởi vỏ và sợi cây cọ.

Công dụng:

Nuôi dưỡng làn da mềm mại, dưỡng ẩm da.

Thành phần:

Natri Palmate, Natri Palm Kernelate, Nước, Sữa dê , Glycerin, Hương liệu, Natri Clorua, Natri Gluconate, Titanium Dioxide Axit Citric, Natri Hydroxit, Benzyl Benzoate, Citronellol, Eugenol, Geraniol, Limonene, Linalool.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: