675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

VITAMIN TỔNG HỢP HỮU CƠ DÀNH CHO NỮ GARDEN OF LIFE MYKIND ONCE DAILY

|

Mã sản phẩm: USA1502

Thương hiệu: Garden of Life Xuất xứ: USA Qui cách: Hũ 30/60 viên nang thực vật Giới thiệu về Garden of Life: Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan...

Thương hiệu: Garden of Life

Xuất xứ: USA

Qui cách: Hũ 30/60 viên nang thực vật

Giới thiệu về Garden of Life:

Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với mọi người để giúp biến đổi cuộc sống của họ nhằm đạt được sức khỏe phi thường. Bằng sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học công nghệ, thương hiệu Garden of Life hướng tới cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi giáo dục và sự đổi mới.

Mykind Organics phát triển các chất dinh dưỡng đa mục tiêu và được chứng nhận hữu cơ bởi USDA, chứng nhận Non-GMO, với nguồn nguyên liệu là các loại trái cây tươi, rau và thảo mộc tạo từ các trang trại canh tác hữu cơ, cung cấp thực phẩm sạch, nguyên chất với dinh dưỡng hoàn hảo.

Myking Organics Women’s Once Daily được làm từ hơn 30 loại trái cây, rau và thảo mộc hữu cơ dạng bột, cung cấp nhiều loại vitamin và bao gồm cả hàm lượng vitamin B tuyệt vời cho làn da và móng. Nó cũng cung cấp vitamin B-12 ở dạng methylcobalamin - dạng B-12 tự nhiên, giống như B-12 trong cơ thể. Đồng thời, sản phẩm cũng cung cấp D3 thuần chay từ địa y để hỗ trợ miễn dịch và 2mg sắt để hỗ trợ máu.

Women's Once Daily được làm từ thực phẩm hữu cơ toàn phần, bao gồm chanh, annatto, amla berry, húng quế thánh và nhiều loại khác — hỗ trợ hoàn hảo cho lối sống khắt khe của bạn — tất cả chỉ trong một viên nang hữu cơ hàng ngày.

Mykind Organics Women’s Once Daily — Dự án không biến đổi gen được chứng nhận bởi USDA Organic, công thức đa sinh tố dành cho phụ nữđã được chứng nhận được làm từ thực phẩm hữu cơ toàn phần hỗ trợ sức khỏe, năng lượng và sắc đẹp của phụ nữ.

Công dụng:

  • Thực phẩm toàn phần dùng một lần mỗi ngày với công thức đa sinh tố dành cho phụ nữ
  • Làm từ trái cây, rau và thảo mộc hữu cơ được chứng nhận
  • Vitamin B-12 để thúc đẩy năng lượng.
  • Vitamin B cho làn da và móng tay rạng rỡ.

Sản phẩm được chứng nhận USDA Organic & Non-GMO, chứng nhận Vegan & NSF Chứng nhận Gluten Free

Thành phần:

Cách dùng:

Uống 1 viên mỗi ngày. 

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: