675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

VITAMIN K2 (MENATETRENONE MK-4) 15MG AOR

1.265.000₫ -1.365.000₫
|

Mã sản phẩm:

Thương hiệu: AOR Xuất xứ: Canada Qui cách: Hũ 90v viên Giới thiệu về AOR: "Chúng tôi tồn tại để tạo ra các giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả và từ thiên nhiên, vì vậy bạn luôn có thể tin tưởng rằng chúng...

Thương hiệu: AOR

Xuất xứ: Canada

Qui cách: Hũ 90v viên

Giới thiệu về AOR:

"Chúng tôi tồn tại để tạo ra các giải pháp điều trị an toàn, hiệu quả và từ thiên nhiên, vì vậy bạn luôn có thể tin tưởng rằng chúng tôi cung cấp đúng phân tử, đúng liều lượng, đúng nơi, vào đúng thời điểm. AOR cung cấp cho khách hàng của mình một cách tiếp cận duy nhất và thực sự chính xác đối với dinh dưỡng cá nhân hóa, có nghĩa là bạn có thể chọn một công thức phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân của bạn"

Vitamin K, có nguồn gốc từ Orange Jasmine, được biết đến nhiều nhất với vai trò của nó trong quá trình đông máu, nhưng lợi ích của nó còn vượt xa hơn thế. Nó cũng có các chức năng quan trọng trong hệ thống xương và tim mạch.

Nhiều người nhận được vitamin K từ chế độ ăn uống của họ dưới dạng vitamin K1 (phylloquinone) bằng cách ăn các loại rau xanh như cải xoăn, rau bina, rau cải thìa, cũng như từ các loại rau khác như bông cải xanh, cải Brussels và đậu xanh. Trên thực tế, nhiều người Mỹ không nhận đủ các loại rau này để đáp ứng nhu cầu vitamin K. Hơn nữa, khi nói đến sức khỏe của xương, vitamin K2 là dạng mang lại nhiều lợi ích nhất.

Vai trò chính của vitamin K2 trong cơ thể là kiểm soát vị trí canxi được sử dụng. Nó đảm bảo nó được sử dụng trong xương chứ không phải động mạch và mô mềm. Vitamin K2 còn kích thích các tế bào tạo xương, tăng cường sự phát triển của xương. Khi canxi được sử dụng trong xương chứ không phải trong mạch máu hoặc thành động mạch, nó dẫn đến việc máu lưu thông hiệu quả hơn từ tim đến phần còn lại của cơ thể.

Lợi thế AOR: Công thức AOR’s Peak K2 chứa MK-4, đã được nghiên cứu lâm sàng và sử dụng cho sức khỏe của xương trong nhiều thập kỷ và là dạng chính được tìm thấy trong cơ thể con người.

Công dụng:

  • Hỗ trợ kích hoạt các tế bào xây dựng xương
  • Giúp xương sử dụng canxi hiệu quả hơn
  • Thúc đẩy quá trình đông máu bình thường và sức khỏe mạch máu

Sản phẩm được chứng nhận Non-GMO, chứng nhận Vegan &Chứng nhận Gluten Free
 

Thành phần:

Cách dùng:

Uống 1v/lần, 1-3v/ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: