675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

VITAMIN K-COMPLEX THÔ RAW K-COMPLEX VITAMIN CODE GARDEN OF LIFE

705.000₫ -845.000₫
|

Mã sản phẩm: PVN1264

Thương hiệu: Garden of Life Xuất xứ: USA Qui cách: Hũ 60 viên nang thực vật Giới thiệu về Garden of Life: Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan...

Thương hiệu: Garden of Life

Xuất xứ: USA

Qui cách: Hũ 60 viên nang thực vật

Giới thiệu về Garden of Life:

Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với mọi người để giúp biến đổi cuộc sống của họ nhằm đạt được sức khỏe phi thường. Bằng sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học công nghệ, thương hiệu Garden of Life hướng tới cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi giáo dục và sự đổi mới.

RAW có nghĩa là không có nhiệt độ cao, chất kết dính tổng hợp, chất độn, hương vị nhân tạo, chất làm ngọt, màu sắc hoặc chất phụ gia thường được sử dụng trong viên nén. Thực phẩm nguyên chất (whole food) có nghĩa là các chất dinh dưỡng do thực phẩm RAW tạo ra được pha trộn trong một cơ sở gồm 23 loại trái cây và rau quả cùng với các đồng yếu tố thực phẩm.

Vitamin Code Raw K-Complex là thực phẩm dinh dưỡng toàn phần, được pha chế đặc biệt để cung cấp 230mcg của toàn bộ thực phẩm K-Complex, có vitamin K2 là MK-7, cùng với vitamin K1 và K2 là MK-4. Vitamin K tan trong chất béo được cung cấp trong một cơ sở thực phẩm nguyên chất là dầu hạt lanh giàu omega được ép lạnh, hoạt động như một hệ thống phân phối lipid để thúc đẩy quá trình hấp thụ. 23 loại trái cây và rau quả cùng với 75 khoáng chất vi lượng kiềm hóa bổ sung các chất chống oxy hóa, vitamin, và đồng yếu tố dinh dưỡng. Viên nang Vitamin Code Raw K-Complex là Dự án không biến đổi gen đã được xác minh, Chứng nhận thuần chay và Chứng nhận Star K Kosher.

Thành phần:

Công dụng của Vitamin Code RAW Vitamin E :
    - Giúp xương khỏe mạnh;

    - Hỗ trợ chống đông máu;

    - Tăng cường sức khỏe tim mạch;

    - Chứa men vi sinh sống và enzyme để hỗ trợ tiêu hóa dễ dàng, khỏe mạnh.

Cách dùng:

Người lớn uống 1 viên mỗi ngày. Có thể uống cùng hoặc không có thức ăn. Viên nang có thể được mở ra và cho  vào nước hoặc nước trái cây.

Không dành cho trẻ em.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: