675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

VITAMIN B12 THÔ RAW B-12 VITAMIN CODE GARDEN OF LIFE

445.000₫
|

Mã sản phẩm:

Thương hiệu: Garden of Life Xuất xứ: USA Qui cách: Hũ 30 viên nang thực vật Giới thiệu về Garden of Life: Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan...

Thương hiệu: Garden of Life

Xuất xứ: USA

Qui cách: Hũ 30 viên nang thực vật

Giới thiệu về Garden of Life:

Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với mọi người để giúp biến đổi cuộc sống của họ nhằm đạt được sức khỏe phi thường. Bằng sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học công nghệ, thương hiệu Garden of Life hướng tới cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi giáo dục và sự đổi mới.

RAW có nghĩa là không có nhiệt độ cao, chất kết dính tổng hợp, chất độn, hương vị nhân tạo, chất làm ngọt, màu sắc hoặc chất phụ gia thường được sử dụng trong viên nén. Thực phẩm nguyên chất (whole food) có nghĩa là các chất dinh dưỡng do thực phẩm RAW tạo ra được pha trộn trong một cơ sở gồm 23 loại trái cây và rau quả cùng với các đồng yếu tố thực phẩm.

Vitamin Code Raw B-12 là một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng toàn phần, được bào chế đặc biệt để cung cấp 1.000mcg—đó là con số khổng lồ 41,667% Giá trị hàng ngày của vitamin B12 ở dạng methylcobalamin hoạt động, tự nhiên. Được pha trộn trong cơ sở gồm 23 loại trái cây và rau quả có bổ sung chất chống oxy hóa, vitamin và đồng yếu tố dinh dưỡng hỗ trợ, viên nang Vitamin Code Raw B-12 được Chứng nhận Thuần chay, Dự án Không biến đổi gen Đã xác minh, Star K Kosher và NSF Chứng nhận Không chứa Gluten.

Thành phần:

Công dụng của Vitamin Code RAW Vitamin B-12 :
    - Nâng cao năng lượng tinh thần và thể chất;

    - 1.000mcg Thực phẩm thô nguyên chất B-12 Methylcobalamin;

    - 23 loại trái cây và rau quả dạng bột;

    - Chứa men vi sinh sống và enzyme để hỗ trợ tiêu hóa dễ dàng, khỏe mạnh.

Cách dùng:

Người lớn uống 1 viên mỗi ngày. Có thể uống cùng hoặc không có thức ăn. Viên nang có thể được mở ra và cho  vào nước hoặc nước trái cây.

Không dành cho trẻ em.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: