675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

VIÊN UỐNG PRENATAL HỮU CƠ GARDEN OF LIFE MYKIND

1.305.000₫ -1.435.000₫
|

Mã sản phẩm:

Thương hiệu: Garden of Life Xuất xứ: USA Qui cách: Hũ 90/180 viên nang thực vật Giới thiệu về Garden of Life: Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ...

Thương hiệu: Garden of Life

Xuất xứ: USA

Qui cách: Hũ 90/180 viên nang thực vật

Giới thiệu về Garden of Life:

Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với mọi người để giúp biến đổi cuộc sống của họ nhằm đạt được sức khỏe phi thường. Bằng sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học công nghệ, thương hiệu Garden of Life hướng tới cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi giáo dục và sự đổi mới.

Mykind Organics phát triển các chất dinh dưỡng đa mục tiêu và được chứng nhận hữu cơ bởi USDA, chứng nhận Non-GMO, với nguồn nguyên liệu là các loại trái cây tươi, rau và thảo mộc tạo từ các trang trại canh tác hữu cơ, cung cấp thực phẩm sạch, nguyên chất với dinh dưỡng hoàn hảo.

Trong thời kì mang thai, mẹ bầu và trẻ sơ sinh cần chất dinh dưỡng đặc biệt trong thời gian này, và mykind Organics Prenatal Multi được làm từ thực phẩm nguyên chất, bao gồm trái cây hữu cơ dạng bột, rau và các loại thảo mộc như chanh, gừng, bạc hà, annatto, amla berry, húng quế thánh và nhiều loại thực phẩm khác, để cung cấp những gì bạn cần ở dạng tự nhiên. Mykind Organics Prenatal Multi giúp cơ thể bạn chuẩn bị mang thai và nuôi dưỡng, bảo vệ bạn và em bé trong khi mang thai, đồng thời cung cấp sự tăng cường mà bạn cần trong khi cho con bú. Sản phẩm cung cấp 800 mcg folate để hỗ trợ sự phát triển của thai nhi khỏe mạnh. 27 mg sắt giúp chống thiếu máu do thiếu sắt. Đồng thời, cũng chứa một hỗn hợp hữu cơ được chứng nhận giúp làm dịu dạ dày với gừng hữu cơ, bạc hà, chanh và cà chua để giúp giảm cảm giác buồn nôn. 

Công dụng:

  • Thúc đẩy sự phát triển của thai nhi khỏe mạnh
  • Hỗ trợ năng lượng
  • Hỗ trợ tiêu hóa thoải mái
  • Viên nén hữu cơ sạch không có magiê stearate (chất bôi trơn thực vật)

Sản phẩm được chứng nhận USDA Organic & Non-GMO, chứng nhận Vegan & NSF Chứng nhận Gluten Free
 

Thành phần:

Cách dùng:

Người lớn uống 3 viên mỗi ngày. 

Không dành cho trẻ em.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: