675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Viên uống multivitamin RAW ONE dành cho nam - Garden of Life - Vitamin Code

|

Mã sản phẩm:

Thương hiệu: Garden of Life Xuất xứ: USA Qui cách: Hũ 30/75 viên nang thực vật Giới thiệu về Garden of Life: Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan...

Thương hiệu: Garden of Life

Xuất xứ: USA

Qui cách: Hũ 30/75 viên nang thực vật

Giới thiệu về Garden of Life:

Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với mọi người để giúp biến đổi cuộc sống của họ nhằm đạt được sức khỏe phi thường. Bằng sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học công nghệ, thương hiệu Garden of Life hướng tới cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi giáo dục và sự đổi mới.

Được chế tạo với các chất dinh dưỡng được trồng riêng lẻ sử dụng canh tác các chế phẩm sinh học để tạo ra các chất dinh dưỡng có nguồn gốc từ thực phẩm, thực phẩm bổ sung Vitamin Code được cung cấp trong toàn bộ các loại trái cây và rau quả. Thực phẩm bổ sung Vitamin Code là thô, không chỉ có nghĩa là chúng được sản xuất dưới 46ºC, mà còn có nghĩa là các chất dinh dưỡng này đi kèm với cofactors tự nhiên của chúng, cùng với men lợi khuẩn sống và enzyme, giống như thực phẩm tươi sống! Bột nguyên liệu vitamin trong viên nang không dùng bất kỳ chất kết dính hoặc chất độn.

Vitamin Code RAW ONE dành cho nam giới làcông thức thực phẩm đa dinh dưỡng toàn diện, được sản xuất theo công thức đặc biệt để đáp ứng nhu cầu riêng biệt của nam giới và cung cấp dinh dưỡng mà nam giới cần để đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Với 24 loại trái cây và rau quả bổ sung hỗ trợ chất chống oxy hóa, vitamin và các yếu tố dinh dưỡng khác. 

RAW có nghĩa là không có nhiệt độ cao, chất kết dính tổng hợp, chất độn, hương vị nhân tạo, chất làm ngọt, màu sắc hoặc chất phụ gia thường được sử dụng trong thuốc viên. Toàn bộ thực phẩm có nghĩa là dinh dưỡng từ RAW tạo ra ™ được pha trộn trong một hỗn hợp gồm 24 loại trái cây và rau quả cùng với các cofactors thực phẩm.

Công dụng của Vitamin Code® RAW ONE dành cho nam:
    - Bổ sung năng lượng và giảm căng thẳng
    - Tăng cường sức khỏe tuyến tiền liệt và cho trái tim khỏe mạnh
    - Hỗ trợ tiêu hóa với probiotic sống và enzyme.

Cách dùng:

Người lớn uống 1 viên mỗi ngày. Viên nang có thể được mở ra pha vào nước hoặc nước trái cây tươi.

Không dành cho trẻ em.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: