675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Viên uống multivitamin dành cho nam - Vitamin Code RAW

985.000₫ -1.100.000₫
|

Mã sản phẩm: USA0331

Thương hiệu: Garden of Life Xuất xứ: USA Qui cách: Hũ 120/240 viên nang thực vật Giới thiệu về Garden of Life: Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ...

Thương hiệu: Garden of Life

Xuất xứ: USA

Qui cách: Hũ 120/240 viên nang thực vật

Giới thiệu về Garden of Life:

Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với mọi người để giúp biến đổi cuộc sống của họ nhằm đạt được sức khỏe phi thường. Bằng sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học công nghệ, thương hiệu Garden of Life hướng tới cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi giáo dục và sự đổi mới.

Được chế tạo với các chất dinh dưỡng được trồng riêng lẻ sử dụng canh tác probiotic để tạo ra các chất dinh dưỡng có nguồn gốc từ thực phẩm, chất bổ sung Vitamin Code được cung cấp trong toàn bộ các loại trái cây và rau quả. Bổ sung Vitamin Code là thô, không chỉ có nghĩa là chúng được sản xuất dưới 46ºC, mà còn có nghĩa là các chất dinh dưỡng này đi kèm với các yếu tố tự nhiên đồng nhất của chúng, cùng với probiotic sống và enzyme xanh, giống như thực phẩm tươi sống! Bột nguyên liệu vitamin trong viên nang không dùng bất kỳ chất kết dính hoặc chất độn.

Vitamin Code Men là một công thức đa dinh dưỡng toàn thực phẩm, được sản xuất theo công thức đặc biệt để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của những người đàn ông năng động, cung cấp dinh dưỡng mà cơ thể mong muốn nhằm duy trì sức khỏe tối ưu. Với hai mươi ba loại trái cây và rau quả bổ sung hỗ trợ chất chống oxy hóa, vitamin và các yếu tố dinh dưỡng khác

RAW có nghĩa là không có nhiệt độ cao, chất kết dính tổng hợp, chất độn, hương vị nhân tạo, chất làm ngọt, màu sắc hoặc chất phụ gia thường được sử dụng trong viên nén. Thực phẩm nguyên chất (whole food) có nghĩa là các chất dinh dưỡng do thực phẩm RAW tạo ra được pha trộn trong một cơ sở gồm 23 loại trái cây và rau quả cùng với các đồng yếu tố thực phẩm.

Công dụng của Vitamin Code® for Men :
    - Hỗ trợ, tăng cường năng lượng tinh thần và thể chất.
    - Tăng cường sức khỏe tuyến tiền liệt và trái tim khỏe mạnh
    - Cơ thể khỏa mạnh vượt qua căng thẳng.
    - Hỗ trợ tiêu hóa với probiotic sống và enzyme 

Cách dùng:

Người lớn uống 4 viên mỗi ngày. Để có kết quả tốt nhất, hãy uống 2 viên mỗi lần. Viên nang có thể được mở ra pha vào nước hoặc nước trái cây tươi.

Không dành cho trẻ em.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: