675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Viên uống vitamin tươi tổng hợp cho phụ nữ trên 50 - Vitamin Code 50 & Wiser Women - Garden of Life

|

Mã sản phẩm: USA0133

Thương hiệu: Garden of Life Xuất xứ: USA Qui cách: Hũ 120/240 viên nang thực vật Giới thiệu về Garden of Life: Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ...

Thương hiệu: Garden of Life

Xuất xứ: USA

Qui cách: Hũ 120/240 viên nang thực vật

Giới thiệu về Garden of Life:

Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với mọi người để giúp biến đổi cuộc sống của họ nhằm đạt được sức khỏe phi thường. Bằng sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học công nghệ, thương hiệu Garden of Life hướng tới cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi giáo dục và sự đổi mới.

Được chế tạo với các chất dinh dưỡng được trồng riêng lẻ sử dụng canh tác probiotic để tạo ra các chất dinh dưỡng có nguồn gốc từ thực phẩm, chất bổ sung Vitamin Code được cung cấp trong toàn bộ các loại trái cây và rau quả. Bổ sung Vitamin Code là thô, không chỉ có nghĩa là chúng được sản xuất dưới 46ºC, mà còn có nghĩa là các chất dinh dưỡng này đi kèm với cofactors tự nhiên của chúng, cùng với probiotic sống và enzyme, giống như thực phẩm tươi sống! Bột nguyên liệu vitamin trong viên nang không dùng bất kỳ chất kết dính hoặc chất độn.

Vitamin Code 50 & Wiser Women là một công thức dinh dưỡng đa nguyên chất dinh dưỡng toàn diện, được bào chế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu độc đáo của phụ nữ trên 50, cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể để duy trì sức khỏe và sức khỏe tối ưu. rau cải hỗ trợ chất chống oxy hóa, vitamin và chất dinh dưỡng cofactors.

Giúp duy trì mức huyết áp trong phạm vi bình thường

Công dụng:
    - Giúp xương chắc khỏe
    - Hỗ trợ sức khỏe vú và tuyến giáp
    - Giúp tim và huyết áp khỏe mạnh 
    - Hỗ trợ tiêu hóa với probiotic sống và enzyme 

Cách dùng:

Người lớn uống 4 viên mỗi ngày. Để có kết quả tốt nhất, hãy uống 2 viên với bữa sáng và 2 viên với bữa trưa. Viên nang có thể được mở ra pha vào nước hoặc nước trái cây tươi.

Không dành cho trẻ em.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: