675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Viên Kẽm tươi Vitamin Code RAW Zinc - Garden of Life

335.000₫
|

Mã sản phẩm: USA0381

Thương hiệu: Garden of Life Xuất xứ: USA Qui cách: Hũ 60 viên nang thực vật Giới thiệu về Garden of Life: Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ...

Thương hiệu: Garden of Life

Xuất xứ: USA

Qui cách: Hũ 60 viên nang thực vật

Giới thiệu về Garden of Life:

Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với mọi người để giúp biến đổi cuộc sống của họ nhằm đạt được sức khỏe phi thường. Bằng sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học công nghệ, thương hiệu Garden of Life hướng tới cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi giáo dục và sự đổi mới.

Được chế tạo với các chất dinh dưỡng được trồng riêng lẻ sử dụng canh tác probiotic để tạo ra các chất dinh dưỡng có nguồn gốc từ thực phẩm, chất bổ sung Vitamin Code được cung cấp trong toàn bộ các loại trái cây và rau quả. Bổ sung Vitamin Code là thô, không chỉ có nghĩa là chúng được sản xuất dưới 46ºC, mà còn có nghĩa là các chất dinh dưỡng này đi kèm với các yếu tố tự nhiên đồng nhất của chúng, cùng với probiotic sống và enzyme xanh, giống như thực phẩm tươi sống! Bột nguyên liệu vitamin trong viên nang không dùng bất kỳ chất kết dính hoặc chất độn.

Vitamin Code RAW Iron được bào chế đặc biệt với 30mg Kẽm toàn phần cung cấp đủ hàm lượng 200% mỗi ngày kết hợp với vitamin C, 23 loại trái cây và rau củ được trồng hữu cơ, 75 Khoáng chất vi lượng kiềm hóa bổ sung các chất chống oxy hóa, vitamin và đồng yếu tố dinh dưỡng.

RAW có nghĩa là không có nhiệt độ cao, chất kết dính tổng hợp, chất độn, hương vị nhân tạo, chất làm ngọt, màu sắc hoặc chất phụ gia thường được sử dụng trong viên nén. Thực phẩm nguyên chất (whole food) có nghĩa là các chất dinh dưỡng do thực phẩm RAW tạo ra được pha trộn trong một cơ sở gồm 23 loại trái cây và rau quả cùng với các đồng yếu tố thực phẩm.

Thành phần:

Công dụng của Vitamin Code® RAW Zinc :
    - Hỗ trợ khả năng miễn dịch;
    - Tăng cường sức khỏe da, mắt;
    - Tăng cường sức khỏe tuyến tiền liệt;
    - Chứa men vi sinh sống và enzyme để hỗ trợ tiêu hóa dễ dàng, khỏe mạnh.

Cách dùng:

Người lớn uống 2 viên mỗi ngày. Có thể uống cùng hoặc không có thức ăn. Viên nang có thể được mở ra và cho  vào nước hoặc nước trái cây.

Không dành cho trẻ em.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: