675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Viên uống Nhân sâm Siberian 850mg của Organinka

|

Mã sản phẩm:

Qui cách: Hộp 100 viên Nhà sản xuất: Organika Xuất xứ: Canada Các sản phẩm của Organika được chứng nhận là sản phẩm nội địa Canada, không gluten, không lactose, và là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên. Nhân sâm là gì? Theo Thảo dược...

Qui cách: Hộp 100 viên

Nhà sản xuất: Organika

Xuất xứ: Canada

Các sản phẩm của Organika được chứng nhận là sản phẩm nội địa Canada, không gluten, không lactose, và là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên.

Nhân sâm là gì?

Theo Thảo dược toàn thư:

Nhân sâm siberia không có dạng hình củ giống hình người mà là một loại cỏ dại mọc thành từng bụi, cao khoảng 3m, mỗi cuống lá có khoảng từ 3 tới 7 lá non.

Nhân sâm siberia thường mọc ở Trung Quốc, miền đông nước Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản. Rễ cây mọc sâu dưới đất, phải đào lên và phơi khô mới sử dụng được.

 

Nhân sâm Siberia là một loại cây thuốc bổ đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Không giống nhiều loại cây khác về cách dùng trong y học, Nhân sâm thì có ích trong việc duy trì một sức khỏe tốt hơn là dùng để điều trị bệnh.

Hoạt chất chính của loại sâm này là chất Eleutherosides với công dụng giống như Ginsenosides của sâm châu Á và sâm châu Mỹ. Nhưng nó chứa những hoạt chất đặc biệt hơn như phenylpropanoids, coumarins, polysaccharides, saponins, lignans, triterpenoid saponins, glycans, đường….

Nhân sâm Siberia có chứa adaptogen – một chất giúp cơ thể giảm căng thẳng. Các nhà khoa học tin rằng nó còn giúp ngăn chặn sự kiệt sức của tuyến thượng thận được gây ra bởi thể chất hoặc tinh thần. Nó cũng làm tăng khả năng miễn dịch. Nhân sâm siberia có khả năng làm giảm căng thẳng, bảo vệ hệ miễn dịch. Người ta thường dùng nhân sâm siberia thường xuyên để duy trì sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, chống lại các bệnh tật hơn là chữa một bệnh cụ thể nào đó.

Các nghiên cứu đã cho thấy rằng Nhân sâm Siberia kích thích sự đề kháng lại tâm trạng căng thẳng, hiện nay nó được dùng nhiều như một loại thuốc bổ trong thời kỳ căng thẳng và áp lực. Nó có tác dụng giống với Nhân sâm Panax, nhưng kích thích sự đề kháng mạnh hơn.

Công dụng của nhân sâm Siberia

  • Làm tăng khả năng phục hồi sức khỏe: Nhân sâm Siberia làm cải thiện khả năng phục hồi trí não, như trong suốt các kỳ thi và các ảnh hưởng của sự mệt mỏi về thể xác như trong tập luyện thể thao.
  • Thuốc cho tình trạng kiệt sức: Nhân sâm Siberia có tác dụng lớn nhất trong điều trị tình trạng kiệt sức kéo dài và suy nhược làm việc quá sức và do tình trạng căng thẳng kéo dài. Loại cây này cũng kích thích sự đề kháng của hệ miễn dịch và với chứng bệnh lâu năm, có thể dùng để khôi phục lại sức khỏe. 
  • Giúp ngăn ngừa nhiễm trùng và duy trì sự sung mãn. Ngoài ra, nó cũng được dùng để điều trị chứng liệt dương.
  • Đặc biệt, Sâm Siberia còn có tác dụng trong việc ngăn ngừa bức xạ và những ảnh hưởng của bức xạ đến cơ thể con người. Chính vì công năng này nên ở Nga sau thảm họa nguyên tử Chernobyl năm 1986, người ta đã sử dụng Sâm Siberia cho những nạn nhân của thảm họa này trong quá trình phục hồi sức khỏe, nhiều người dân Nga cũng sử dụng Sâm Siberi để loại trừ khả năng ảnh hưởng của bức xạ đến cơ thể.

Thành phần: Trong mỗi viên nhân sâm có chứa:

  • Bột gốc nhân sâm Siberian : 850mg
  • Các thành phần khác: Cenlullose vi tinh thể, Acid Stearic, Sodium Croscarmellose, Magnesium Stearate (từ nguồn thực vật không biến đổi gen), Dicalcium Phosphate. KHÔNG chứa sữa, trứng, chất bảo quản, màu nhân tạo, men bia, chất làm ngọt nhân tạo, lúa mì, đậu nành, gluten, bắp hoặc các thành phần biến đổi gen.

Cách dùng:

Uống 1 viên/lần, 3 lần/ngày

(Tham khảo ý kiến chuyên gia để không sử dụng nhân sâm liên tục quá 1 tháng)

Cảnh báo:

  • Không sử dụng cho người có huyết áp cao
  • Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng nếu đang mang thai hoặc cho con bú, hoặc nếu có bất kì loại nhiễm trùng cấp tính nào.
  • Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu các triệu chứng trầm trọng hơn.

                                                

                                                   LƯỢM LẶT - Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: