675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

VIÊN UỐNG BỔ THẬN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO CORDYCEPS ORGANIKA

552.000₫ -657.000₫
|

Mã sản phẩm:

Xuất xứ: Made in Canada Thương hiệu: Organika Quy cách: Hũ 90 viên Các sản phẩm của Organika được chứng nhận là sản phẩm nội địa Canada, không gluten, không lactose, và là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên. Đông trùng hạ thảo (cordyceps) là...

Xuất xứ: Made in Canada

Thương hiệu: Organika

Quy cách: Hũ 90 viên

Các sản phẩm của Organika được chứng nhận là sản phẩm nội địa Canada, không gluten, không lactose, và là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên.

Đông trùng hạ thảo (cordyceps) là một loại nấm được đánh giá cao ở Trung Quốc như một loại thuốc bổ và thảo dược. Nó là một phức hợp ký sinh của một loại nấm và sâu bướm, thuộc họ Thitarodes, Hepialidae và Lepidoptera. Tên tiếng Trung, DongChongXiaCao (DCXC), bắt nguồn từ quá trình sinh trưởng của loài nấm Ophiocordyceps Sinensis: ấu trùng của một số loài. Hepialidae ban đầu bị nhiễm nấm vào mùa xuân và mùa hè rồi biến thành trùng vào mùa đông, đó là lý do tại sao nó được gọi là DongChong (Đông trùng).

Vào mùa xuân và mùa hè tiếp theo, nó nảy mầm và phát triển từ đầu của ấu trùng, được gọi là XiaCao (cỏ mùa hè). Các tài liệu cho thấy việc tiếp tục sử dụng O. sinensis đã diễn ra trong nhiều thế kỷ.

Sản phẩm #Cordyceps của Organika được chiết xuất từ chủng nấm thân thiện với người ăn chay (#vegan), được trồng trên gạo nâu hữu cơ và được đóng gói trong viên nang thực vật.

Công dụng:

  • Theo truyền thống người Trung Quốc, sản phẩm có tác dụng cải thiện chức năng và tăng cường sức khỏe phổi thận.
  • Hỗ trợ chức năng tim mạch và giải độc bằng cách điều chỉnh chức năng thận.
  • Hoạt động tốt khi kết hợp với các sản phẩm làm tăng cường sức khỏe khác như Bee Propolis, tảo Spirulina

Thành phần: (trong một viên nang)

Chiết xuất đông trùng hạ thảo 4:1 (Stroma of the Fungus) (Cordyceps Sinensis) ………… 200 mg

(tương đương 800mg bột cordyceps khô)

Các thành phần khác: Magnesium Stearate, Rice Powder, Hypromellose / Pullulan (viên nang thực vật)

Đặc biệt KHÔNG chứa: Sữa, trứng, chất bảo quản nhân tạo, màu sắc, chất làm ngọt nhân tạo, men, lúa mì, ngô, hoặc gluten.

LIỀU DÙNG:

Uống 2 -3 viên ba lần mỗi ngày với nước.

THẬN TRỌNG: Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chăm sóc sức khỏe trước khi sử dụng nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào. Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chăm sóc sức khỏe nếu các triệu chứng kéo dài hoặc xấu đi. Không sử dụng nếu mang thai hoặc cho con bú.

       "Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: