675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

VIÊN UỐNG BỔ SUNG COLLAGEN TỪ THỰC VẬT HỮU CƠ MYKIND - GARDEN OF LIFE

750.000₫
|

Mã sản phẩm:

Thương hiệu: Garden of Life Xuất xứ: USA Qui cách: Hũ 60 viên nang thực vật Giới thiệu về Garden of Life: Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan...

Thương hiệu: Garden of Life

Xuất xứ: USA

Qui cách: Hũ 60 viên nang thực vật

Giới thiệu về Garden of Life:

Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với mọi người để giúp biến đổi cuộc sống của họ nhằm đạt được sức khỏe phi thường. Bằng sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học công nghệ, thương hiệu Garden of Life hướng tới cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi giáo dục và sự đổi mới.

Mykind Organics phát triển các chất dinh dưỡng đa mục tiêu và được chứng nhận hữu cơ bởi USDA, chứng nhận Non-GMO, với nguồn nguyên liệu là các loại trái cây tươi, rau và thảo mộc tạo từ các trang trại canh tác hữu cơ, cung cấp thực phẩm sạch, nguyên chất với dinh dưỡng hoàn hảo.

VIÊN UỐNG BỔ SUNG COLLAGEN TỪ THỰC VẬT HỮU CƠ MYKIND của GARDEN OF LIFE là sản phẩm có công thức thực phẩm toàn phần với Biotin (2500mg) và Silica (10mg) được chứng nhận hữu cơ và không biến đổi gen được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu chất lượng và dinh dưỡng cao:

- Cải thiện sức khỏe cho da, tóc và móng: giúp phục hồi và duy trì mức độ dồi dào của Collagen, Keratin và Elastin, ba loại protein chịu trách nhiệm thúc đẩy sự phát triển tự nhiên, khỏe mạnh của cơ thể, giúp làn da của bạn trông săn chắc hơn, tăng độ mịn màng và giữ cho các tế bào da được tái tạo và sửa chữa bình thường; móng tay, tóc và răng chắc khỏe. 

- Là một hỗn hợp làm đẹp hữu cơ với các chiết xuất từ Silica tre, các chất chống oxy hóa chiết xuất từ lựu, trà xanh và cây xương rồng, Citrus Bioflavonoid và củ nghệ.

- Được làm từ hơn 30 loại bột từ trái cây, rau và thực vật hữu cơ với hơn 40 loại thực phẩm hữu cơ từ các trang trại hữu cơ gia đình được chứng nhận bởi USDA

- Có thể dùng cho người ăn Kosher và Vegan.
- KHÔNG chứa màu nhân tạo, chất bảo quản, gluten, động vật và thành phần biến đổi gen (GMO).
 

Thành phần:

Hướng dẫn sử dụng:

- Người lớn uống 2 viên mỗi ngày sau bữa ăn.

- Không dành cho trẻ em.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: