675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Viên uống Canxi thực vật hữu cơ Garden of Life mykind Organics

|

Mã sản phẩm: USA0361

Thương hiệu: Garden of Life Xuất xứ: USA Qui cách: Hũ 90/180 viên nang thực vật Giới thiệu về Garden of Life: Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ...

Thương hiệu: Garden of Life

Xuất xứ: USA

Qui cách: Hũ 90/180 viên nang thực vật

Giới thiệu về Garden of Life:

Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với mọi người để giúp biến đổi cuộc sống của họ nhằm đạt được sức khỏe phi thường. Bằng sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học công nghệ, thương hiệu Garden of Life hướng tới cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi giáo dục và sự đổi mới.

Mykind Organics phát triển các chất dinh dưỡng đa mục tiêu và được chứng nhận hữu cơ bởi USDA, chứng nhận Non-GMO, với nguồn nguyên liệu là các loại trái cây tươi, rau và thảo mộc tạo từ các trang trại canh tác hữu cơ, cung cấp thực phẩm sạch, nguyên chất với dinh dưỡng hoàn hảo.

Viên uống Canxi thực vật hữu cơ Garden of Life mykind Organics với công thức gồm magiê có nguồn gốc thực vật, vitamin D3 thực vật D3 và Vitamin K2 dưới dạng MK-7, đã được chứng nhận USDA Organic và Non-GMO Certified. Nhiều sản phẩm bổ sung canxi với nguồn gốc từ đá vôi nghiền nát, nhưng Canxi thực vật hữu cơ được làm từ thực vật hữu cơ, bao gồm 20 loại trái cây và rau quả dạng bột, giúp tăng khả năng hấp thu và tiêu hóa.

Thành phần:

Công dụng của Canxi thực vật hữu cơ Garden of Life mykind Organics :

    - Tăng cường sức khỏe của xương
    - Dễ tiêu hóa với canxi có nguồn gốc thực vật, không được làm từ đá nghiền
    - Giảm nguy cơ loãng xương
    - Viên nén sạch hữu cơ không chứa Magiê Stearate (chất bôi trơn thực vật)
    - Được làm từ thực phẩm hữu cơ nguyên chất được chứng nhận từ các trang trại hữu cơ.

Cách dùng:

Người lớn uống 4 viên mỗi ngày. Để có kết quả tốt nhất, hãy uống 2 viên mỗi lần. Viên nang có thể được mở ra pha vào nước hoặc nước trái cây tươi.

Không dành cho trẻ em.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

 

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: