675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

VIÊN UỐNG BỔ SUNG VITAMIN D3 TƯƠI - VITAMIN CODE - GARDEN OF LIFE

|

Mã sản phẩm: USA0713

Thương hiệu: Garden of Life Xuất xứ: USA Qui cách: Hũ 60/120 viên nang thực vật Giới thiệu về Garden of Life: Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ...

Thương hiệu: Garden of Life

Xuất xứ: USA

Qui cách: Hũ 60/120 viên nang thực vật

Giới thiệu về Garden of Life:

Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với mọi người để giúp biến đổi cuộc sống của họ nhằm đạt được sức khỏe phi thường. Bằng sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học công nghệ, thương hiệu Garden of Life hướng tới cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi giáo dục và sự đổi mới.

Được chế tạo với các chất dinh dưỡng được trồng riêng lẻ sử dụng canh tác các chế phẩm sinh học để tạo ra các chất dinh dưỡng có nguồn gốc từ thực phẩm, thực phẩm bổ sung Vitamin Code được cung cấp trong toàn bộ các loại trái cây và rau quả. Thực phẩm bổ sung Vitamin Code là thô, không chỉ có nghĩa là chúng được sản xuất dưới 46ºC, mà còn có nghĩa là các chất dinh dưỡng này đi kèm với cofactors tự nhiên của chúng, cùng với men lợi khuẩn sống và enzyme, giống như thực phẩm tươi sống! Bột nguyên liệu vitamin trong viên nang không dùng bất kỳ chất kết dính hoặc chất độn.

Vitamin Code Raw D3 là thực phẩm dinh dưỡng toàn phần, được bào chế đặc biệt với 50mcg (2.000 IU) vitamin D3 tươi (raw).

Vitamin Code Raw D3 được cung cấp trong một cơ sở lipid thực phẩm toàn phần để thúc đẩy sự hấp thụ và là một hỗn hợp từ 23 loại trái cây và rau quả kết hợp với men vi sinh và enzyme sống.

Công dụng của Vitamin Code® Raw D3:
- Hỗ trợ 
Sức khỏe xương khớp

- Tăng cường Sức khỏe tuyến vú và tuyến tiền liệt

- Tăng cường hệ thống miễn dịch

- Hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh nhờ có chứa men vi sinh sống và enzyme

Cách dùng:

Người lớn uống 1 viên mỗi ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Viên nang có thể được mở ra pha vào nước hoặc nước trái cây tươi.

Không dành cho trẻ em.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

Thành phần: 

658010115865

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: