675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

VIÊN UỐNG BIOTIN TOÀN PHẦN NUTRIGOLD

895.000₫
|

Mã sản phẩm:

Xuất xứ: Mỹ Thương hiệu : Nutrigold Quy cách: Hũ 120 viên Nutrigold chăm sóc sức khỏe cho khách hàng bằng cách sử dụng các thành phần an toàn, đã được chứng minh, hữu cơ, whole food và có ý thức tránh GMOs, chất...

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu : Nutrigold

Quy cách: Hũ 120 viên

Nutrigold chăm sóc sức khỏe cho khách hàng bằng cách sử dụng các thành phần an toàn, đã được chứng minh, hữu cơ, whole food và có ý thức tránh GMOs, chất gây dị ứng và các chất phụ gia có hại.

Giới thiệu:

Biotin là một vitamin tan trong nước, nó được sản xuất tự nhiên trong cơ thể bởi vi khuẩn đường ruột và là một yếu tố cần thiết cho một số enzyme. Biotin rất cần thiết cho quá trình chuyển hóa carbohydrate và tổng hợp các axit béo. Nó cũng liên quan đến việc chuyển đổi axit amin thành protein. Ngoài vai trò của nó trong quá trình chuyển hóa và tổng hợp carbohydrate và protein, biotin rất cần thiết cho năng lượng tế bào và giúp hỗ trợ tóc, da và móng khỏe mạnh, đây là một trong những lý do chính tại sao nó là một chất bổ sung phổ biến cho người tiêu dùng.

Sử dụng thuốc sulfa, estrogen, uống rượu và lọc thận có thể làm tăng nhu cầu biotin. Việc sử dụng thuốc chống co giật kéo dài có thể dẫn đến thiếu hụt biotin, cần phải bổ sung. Sử dụng kháng sinh lâu dài có thể ảnh hưởng đến sự cân bằng của hệ thống tiêu hóa và làm giảm hoặc ngừng sản xuất biotin bởi vi khuẩn đường ruột, bổ sung từ các nguồn thực phẩm hoặc bổ sung chế độ ăn uống cần thiết. 

Biotin Gold được điều chế bằng cách sử dụng chiết xuất hữu cơ (đã được chứng nhận) từ lá của cây so đũa (Sesbania grandiflora) bằng cách sử dụng quy trình không có dung môi để cung cấp một chiết xuất đặc biệt tinh khiết. Biotin Gold được sản xuất tại Mỹ theo tiêu chuẩn chất lượng được xác nhận bởi các phòng thí nghiệm của bên thứ ba độc lập để đáp ứng yêu cầu về bản sắc, độ tinh khiết và nhãn hiệu.

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ bởi SGS, Non-GMO, không chứa gluten, đậu nành, thuần thực vật.

Công dụng:

  • Hỗ trợ năng lượng tế bào.
  • Chuyển hóa carbonhydrate và tổng hợp các acid béo.
  • Hỗ trợ tóc, da, móng khỏe mạnh.

Thành phần :

Biotin toàn phần (chiết xuất từ lá cây so đũa hữu cơ) ............. 2500mcg

Thành phần khác: viên nang thực vật (pullulan)

Cách dùng:

- Để bổ sung: người lớn 1 viên/ lần, 1-2 lần/ngày.

- Hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

 

 

 

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: