675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

VIÊN UỐNG BỔ MÁU HEALTHY BLOOD VITAMIN CODE

415.000₫ -445.000₫
|

Mã sản phẩm: USA2501

Thương hiệu: Garden of Life Xuất xứ: USA Qui cách: Hũ 60 viên nang thực vật Giới thiệu về Garden of Life: Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan...

Thương hiệu: Garden of Life

Xuất xứ: USA

Qui cách: Hũ 60 viên nang thực vật

Giới thiệu về Garden of Life:

Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với mọi người để giúp biến đổi cuộc sống của họ nhằm đạt được sức khỏe phi thường. Bằng sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học công nghệ, thương hiệu Garden of Life hướng tới cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi giáo dục và sự đổi mới.

Vitamin Code Healthy Blood là dinh dưỡng toàn phần, cung cấp các khối xây dựng cần thiết để hỗ trợ sức khỏe của máu. Vitamin Code Healthy Blood cung cấp 28mg sắt nhẹ nhàng, không liên kết cũng như vitamin B và C để thúc đẩy sự hấp thụ sắt.

THÔ (RAW) có nghĩa là không có nhiệt độ cao, chất kết dính tổng hợp, chất độn, hương vị nhân tạo, chất làm ngọt, màu sắc hoặc chất phụ gia thường được sử dụng trong viên nén. Thực phẩm toàn phần (whole food) có nghĩa là các chất dinh dưỡng do thực phẩm RAW tạo ra được pha trộn trong một cơ sở gồm 23 loại trái cây và rau quả cùng với các đồng yếu tố thực phẩm.

Thành phần:

Công dụng của Vitamin Code Healthy Blood :
    - Các khối xây dựng cho máu khỏe mạnh

    - 28mg sắt thực phẩm toàn phần;

    - Vitamin C, B-12 và folate để giúp cơ thể bạn hấp thụ và sử dụng hợp lý sắt;

    - Hỗ trợ tăng năng lượng trong khi chống lại sự mệt mỏi;

    - Cung cấp hỗ trợ thiếu máu

    - Chứa men vi sinh sống và enzyme để hỗ trợ tiêu hóa dễ dàng, khỏe mạnh.

Cách dùng:

Người lớn uống 2 viên mỗi ngày. Có thể uống cùng hoặc không có thức ăn. Viên nang có thể được mở ra và cho  vào nước hoặc nước trái cây.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: