675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Keo ong Hymalayan 500mg - Organika - 100/200 viên

|

Mã sản phẩm: CA0051

Xuất xứ: Made in Canada Thương hiệu: Organika Quy cách: Có 2 loại: Hộp 100 viên    và    Hộp 200 viên Không gluten. Không lactose. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên. Organika tin rằng nhiều bệnh tật có thể được giảm bớt và - trong...

  Xuất xứ: Made in Canada

  Thương hiệu: Organika

  Quy cách: Có 2 loại: Hộp 100 viên    và    Hộp 200 viên

  Không gluten. Không lactose. Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên.

  Organika tin rằng nhiều bệnh tật có thể được giảm bớt và - trong một số trường hợp - được chữa khỏi bằng phương pháp chữa bệnh tự nhiên.

  Tự hào là một nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ của Canada có quy mô toàn cầu từ năm 1990, Organika đã điều chế hơn 560 sản phẩm tự nhiên chăm sóc sức khỏe.

  Organika là công ty sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ đầu tiên ở Canada được nhận chứng chỉ ISO 9001. Các hoạt động của cơ sở tuân theo các yêu cầu của GMP Canada. Organika là thành viên của Chương trình Nhãn Đúng (True Label) và có hơn 490 NPN. Cam kết của Organika đối với độ tinh khiết của sản phẩm vượt trên tiêu chuẩn ngành chế biến, quy trình chế biến nguyên liệu trải qua ít nhất tám lần kiểm tra tỉ mỉ.

  Trong mọi khía cạnh, Organika khẳng định tính toàn vẹn của chất lượng, độ tinh khiết và hiệu quả để cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ ưu việt, an toàn, có giấy phép, và được chứng nhận, nhằm tác động tích cực đến sức khoẻ của người dân trên toàn thế giới.

  Tính năng:

    + Có tính kháng khuẩn cao

    + Giảm đau họng, giảm nhiễm trùng đường miệng hoặc miệng

    + Cung cấp chất chống oxy hóa, giúp làm giảm tốn thương các cơ quan như da, tim, não, làm nhanh lành vết thương. Tăng sức đề kháng

  Thành phần:

      + Trong mỗi viên: 250mg keo ong

      + Các thành phần khác: Cenllulose vi tinh thể, Magnesium Stearat, Maltodextrin, Gelatin

  Liều dùng:

  Đối với người lớn: 1 viên/ngày

  Thận trọng:

  Tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng nếu đang mang thai hoặc cho con bú; hoặc nếu dị ứng các sản phẩm từ ong, cây dương hoặc balsan của Peru. Trong trường hợp bị dị ứng do quá mẫn cảm, ngưng sử dụng ngay lập tức.

  "Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

  --------------

  ​​​​​​​Đôi nét về Keo ong

  Keo ong là hỗn hợp mà ong mật thu thập từ các chồi cây, nhựa cây, và các nguồn thực vật khác rồi được hòa trộn với chất dịch do ong tiết ra tạo thành keo ong, tỉ lệ thành phần: nhựa cây chiếm 50%, sáp ong 30%, dầu thực vật 10%, phấn hoa 5% và khoáng chất 5%. Phấn hoa là thành phần dễ gây dị ứng.

  Keo ong được sử dụng như một chất trám (kiểu như xi măng) lấp kín những khoảng hở nhỏ (khoảng 6 mm hoặc ít hơn) không mong muốn trong tổ ong, dùng kết nối với thành phần kết cấu chính là sáp ong, keo ong này có tăng cường phòng thủ, do có tính kháng khuẩn, ngăn chặn ký sinh trùng, nấm và virus nên bảo vệ các ấu trùng ong chống lại bệnh tật, và phòng chống mọi khả năng lây lan bệnh tật từ nấm mốc, vi khuẩn gây hại cho tổ.

  Trong thành phần của keo ong, quan trọng nhất là flavonoid. Flavonoid có khả năng ưu việt trong việc chống lại sự tấn công của virus. Flavonoid hoạt động như một bức tường phòng vệ ngăn chặn sự xâm nhập của vi trùng. Bức tường phòng vệ này trước tiên làm suy yếu vi trùng và virus, sau đó tạo ra khả năng miễn dịch cho ong.

  Keo ong được ví như liều thuốc kháng sinh tự nhiên hoàn hảo nhất, bởi qua rất nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã chứng minh keo ong có tác dụng tương đương sự phối hợp 4 loại kháng sinh là Penicilline, Streptomycine, Neomycine và Tetracyclline.

  Keo ong có tác dụng kích thích sản xuất cytokine chống viêm, kích thích tạo tế bào mới. Vì vậy, sản phẩm này có khả năng phòng chống viêm họng, viêm xoang, viêm mũi, ho, cảm lạnh, cảm cúm, viêm hô hấp trên và vô số những công dụng khác đang được chứng minh bởi người dùng như: Chữa lành các vết bỏng, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, nhiễm trùng móng tay do nấm, chăm sóc răng miệng, bệnh tiểu đường, hạn chế hoạt động của các tác nhân gây ung thư…

  true

  Sản phẩm liên quan

  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: