675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

TRÀ YOGI HỮU CƠ USDA HỘP 16 GÓI

|

Mã sản phẩm:

Xuất xứ: Mỹ Thương hiệu: Yogi Quy cách: Hộp 16 gói x 2g #Tràhữucơ Yogi với đầy hương vị được tạo ra để hỗ trợ cơ thể và tâm trí. Hãng sản xuất tin tưởng vào lợi ích tổng hợp của các loại...

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu: Yogi

Quy cách: Hộp 16 gói x 2g

#Tràhữucơ Yogi với đầy hương vị được tạo ra để hỗ trợ cơ thể và tâm trí. Hãng sản xuất tin tưởng vào lợi ích tổng hợp của các loại thảo mộc, kết hợp các thành phần để nâng cao tiềm năng hỗ trợ sức khỏe của chúng.

Yogi pha trộn những gì tốt nhất mà thiên nhiên ban tặng, sử dụng các loại gia vị và thực vật tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Sản phẩm được chứng nhận hữu cơ #USDA: Sử dụng các thành phần hữu cơ khuyến khích các trang trại duy trì hoặc cải thiện chất lượng đất và nước, đồng thời giúp hỗ trợ cân bằng sinh thái và bảo tồn đa dạng sinh học. Yogi tự hào chia sẻ rằng tất cả các loại trà Yogi đều chứa các thành phần hữu cơ và phần lớn các loại trà của Yogi đều được Chứng nhận Hữu cơ USDA hoặc Sản xuất bằng Hữu cơ.

 1. #Kombucha: kết hợp Trà xanh với Kombucha để cung cấp chất chống oxy hóa, trong khi Bạc hà và Sả kết hợp với hương vị Mận và Chanh dây để tạo ra hương vị trái cây nhẹ nhàng.
 2. #Bedtime Caramnel: với Hoa cúc La mã, cây Skullcap và L-Theanine để hỗ trợ thư giãn và giúp làm dịu cơ thể và tâm trí để có một giấc ngủ ngon, vời vị caramel ngọt ngào.
 3. Bedtime: kết hợp giữa Hoa Lạc tiên và Hoa Cúc La mã giúp thư giãn. Cam thảo, Bạch đậu khấu và Quế bổ sung thêm hương vị ấm áp, khiến nó rất thích hợp để uống trước khi đi ngủ.
 4. Blueberry #Slimlife: kết hợp Trà xanh và Garcinia Cambogia Fruit Extract với Panax Ginseng Root và Eleuthero Root để hỗ trợ sức chịu đựng, hỗ trợ chương trình giảm cân tập thể dục và ăn kiêng cân bằng.
 5. #Chamomile: vớii chiết xuất từ hoa Cúc Chamomile giúp thư giãn, giảm căng thẳng.
 6. #LemonGinger: kết hợp vị chanh chua cay và vị bạc hà sảng khoái với gừng làm ấm và hỗ trợ tiêu hóa.
 7. #Peppermint: với thành phần từ lá bạc hà giúp hỗ trợ tiêu hóa.
 8. #Raspberry Leaf: lá mâm xôi đã được sử dụng trong thời kỳ mang thai, cũng như để giúp giảm bớt sự khó chịu khi hành kinh và hỗ trợ tử cung.
 9. #StomachEase: kết hợp thì là đất và Cam thảo ngọt ngào, Bạc hà sảng khoái và các loại gia vị truyền thống của Ayurvedic bao gồm Bạch đậu khấu, Rau mùi và Gừng; có thể giúp hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh. Giúp xoa dịu dạ dày.
 10. #StressRelief Kava: Kava, một loại rễ truyền thống được sử dụng để làm dịu cơ thể và tâm trí giúp ngủ ngon giấc. Quế và Sarsaparilla thêm ấm áp.
 11. Stress Relief Honey Lavender: bao gồm Oải hương, Hoa cúc La mã và Dầu dưỡng chanh giúp làm dịu tâm trí, thư giãn.
 12. #SuperAntioxidant: kết hợp hỗn hợp chọn lọc của Trà xanh với Chiết xuất hạt nho, cung cấp chất chống oxy hóa mạnh tự nhiên, cùng với hương ngọt ngào tươi mát của sả, cam quýt, cam thảo, hoa nhài.
 13. #ImmuneSupport: kết hợp echinacea, chiết xuất cơm cháy đen, mullein với bạc hà, sả, cam thảo hỗ trợ miễn dịch
true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: