675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

TRÀ HỮU CƠ YOGI GIÚP LÀM DỊU CỔ HỌNG THROAT COMFORT

|

Mã sản phẩm: PVN1243

♥️ Trà Yogi Honey Lemon Lemon Comfort được pha trộn có chủ ý với Echinacea Purpurea và Vỏ cây anh đào hoang dã; một thành phần theo truyền thống được người Bắc Mỹ bản địa sử dụng vì đặc tính...

♥️ Trà Yogi Honey Lemon Lemon Comfort được pha trộn có chủ ý với Echinacea Purpurea và Vỏ cây anh đào hoang dã; một thành phần theo truyền thống được người Bắc Mỹ bản địa sử dụng vì đặc tính làm dịu của nó. Honeybush ngọt ngào tự nhiên kết hợp với Bạc hà sảng khoái cùng với Mật ong hữu cơ và hương vị chanh.

♥️ Ưu điểm:

  - Chứng nhận hữu cơ USDA, không biên đổi gen Non-GMO

  - Không chứa caffein, Thuần chay, Kosher, Không chứa Gluten, Không có Hương vị nhân tạo hoặc Chất làm ngọt, đóng gói riêng tiện sử dụng.

♥️ Thành phần: Honeybush, Sả, Lá bạc hà, Vỏ anh đào dại, Rễ cam thảo, Echinacea Purpurea, Tiêu đen, Vỏ cây du trơn, Lá Stevia, Hương vị tự nhiên và hữu cơ ♥️ Hộp gồm 16 gói nhỏ

♥️ Gợi ý sử dụng: Đun nước sôi và ngâm trong 7 phút. Để có trà đậm hơn, hãy dùng 2 túi trà. Có thể uống 3-6 tách/ngày. Để làm ấm hoặc làm dịu cổ họng, chẳng hạn như khi hát hoặc nói trước đám đông, hãy nhấm nháp khi cần thiết trong suốt cả ngày.

#lượmlặtshop

#throatcomfort

#YOGI

popup

Số lượng:

Tổng tiền: