675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Tinh dầu thông đại dương 15ml- Divine Essence

318.000₫
|

Mã sản phẩm:

Hãng sản xuất: Divine Essence Xuất xứ: Canada (nguyên liệu từ Bồ Đào Nha) Quy cách: Chai thủy tinh 15ml Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả...

Hãng sản xuất: Divine Essence

Xuất xứ: Canada (nguyên liệu từ Bồ Đào Nha)

Quy cách: Chai thủy tinh 15ml

Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng các lợi ích bổ sung. Hầu như tất cả các loại tinh dầu Divine Essence® đều được Ecocert chứng nhận hữu cơ. Divine Essence cam kết tinh dầu 100% tinh khiết, tự nhiên.

Ocean Pine là cây có nguồn gốc từ vành Địa Trung Hải có thể phát triển đến độ cao 30 mét và sống trong 500 năm. Nó thường được tìm thấy ở Pháp, Tây Ban Nha, Ý và Bồ Đào Nha và có thể dễ dàng nhận biết bằng vỏ màu đỏ và đen của nó, mà nứt theo thời gian. Cây này là điển hình của các dãy núi và rừng của các quốc gia này khi nó phát triển mạnh ở vùng khí hậu nóng và nắng.

Mùi đặc trưng: gỗ thông và gia vị

Công dụng:

   Tinh dầu đại dương có thể được khuếch tán để làm mới và làm sạch không khí.

Cách dùng:

   Pha loãng trong dầu nền trước khi sử dụng

CẢNH BÁO

CHỈ SỬ DỤNG BÊN NGOÀI .KHÔNG ĐƯỢC UỐNG. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. Tránh tiếp xúc với mắt và màng nhầy; nếu điều này xảy ra, rửa kỹ bằng dầu thực vật. Không sử dụng nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú. Nếu buồn nôn, chóng mặt, nhức đầu hoặc phản ứng dị ứng xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng trên da bị viêm hoặc nếu bị viêm da. Tránh tiếp xúc với trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong vòng 24h sau khi sử dụng.

 

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: