675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Tinh dầu Ngọc lang tây (Ylang Ylang III) 15ml- Divine Essence

342.000₫
|

Mã sản phẩm: CA0881

Hãng sản xuất: Divine Essence Xuất xứ: Canada (Madagascar) Quy cách: Chai thủy tinh 15ml Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng các lợi ích bổ...

Hãng sản xuất: Divine Essence

Xuất xứ: Canada (Madagascar)

Quy cách: Chai thủy tinh 15ml

Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng các lợi ích bổ sung. Hầu như tất cả các loại tinh dầu Divine Essence® đều được Ecocert chứng nhận hữu cơ. Divine Essence cam kết tinh dầu 100% tinh khiết, tự nhiên.

Có nguồn gốc từ Đông Nam Á, Ngọc lan tây là một loại cây cho những bông hoa màu vàng. Tinh dầu chiết xuất từ nó thường được sử dụng trong nước hoa. Chưng cất hoa tươi ngọc lan tây cho phép chiết xuất một loại tinh dầu trong nhiều phân số. Quá trình này có thể mất tối đa 20 giờ. Các sản phẩm chưng cất liên tiếp dẫn đến bản chất của các mật độ khác nhau: Extra-S, Extra, I, II và III. Các phân số Extra-S, Extra và I được sử dụng trong các loại nước hoa cao cấp. Các phần II và III được sử dụng trong mỹ phẩm, xà phòng và chất tẩy rửa. 

Mùi đặc trưng: Ylang Ylang có mùi hương ngọt ngào, mịn màng, gần giống hoa nhài

Công dụng:

Tinh dầu Ngọc lan tây III được sử dụng trong hương liệu để giảm căng thẳng và kích động cũng như giúp giảm các triệu chứng tiền kinh nguyệt (PMS).

Cách dùng:

- Thông thường (đối với người lớn): hoà tan 1-2 giọt tinh dầu với 1/2 muỗng cà phê (2.5ml) dầu thực vật (vegetable oil); xoa bóp 3 lần / ngày.

 - Xông hơi: nhỏ 4-12 giọt vào 1 chén nước nóng hoặc đèn xông tinh dầu, xông từ 5-10 phút.

CẢNH BÁO
CHỈ SỬ DỤNG BÊN NGOÀI .KHÔNG ĐƯỢC UỐNG. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. Tránh tiếp xúc với mắt và màng nhầy; nếu điều này xảy ra, rửa kỹ bằng dầu thực vật. Không sử dụng nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú. Nếu buồn nôn, chóng mặt, nhức đầu hoặc phản ứng dị ứng xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng trên da bị viêm hoặc nếu bị viêm da. Tránh tiếp xúc với trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong vòng 24h sau khi sử dụng.

 

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: