675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

TINH DẦU KHUYNH DIỆP (BẠCH ĐÀN) HỮU CƠ EUCALYPTUS DIVINE ESSENCE

|

Mã sản phẩm: PVN1566

Hãng sản xuất: Divine Essence Xuất xứ: Canada  Quy cách: Chai thủy tinh 15ml Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng các lợi ích bổ sung....

Hãng sản xuất: Divine Essence

Xuất xứ: Canada 

Quy cách: Chai thủy tinh 15ml

Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng các lợi ích bổ sung. Hầu như tất cả các loại tinh dầu Divine Essence® đều được Ecocert chứng nhận hữu cơ. Divine Essence cam kết tinh dầu 100% tinh khiết, tự nhiên.

Cây bạch đàn có thể đạt tới độ cao từ 30 đến 50 mét, Bạch đàn Radiata là bạch đàn có nhiều công dụng, thường thấy trong các tủ thuốc gia đình vì khá năng chữa nhiều loại bệnh.

Tinh dầu được chiết xuất từ lá cây

Mùi đặc trưng: tươi mát, bạc hà

Công dụng:

Tinh dầu khuynh diệp Radiata được sử dụng trong hương liệu để giảm các triệu chứng của bệnh cúm, viêm mũi, viêm xoang, viêm phế quản và viêm tai giữa.

Cách dùng:

   - Xông: Nhỏ 12 giọt vào chén nước nóng hoặc máy xông/khuếch tán, hít sâu.

CẢNH BÁO
CHỈ SỬ DỤNG BÊN NGOÀI .KHÔNG ĐƯỢC UỐNG. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. Tránh tiếp xúc với mắt và màng nhầy; nếu điều này xảy ra, rửa kỹ bằng dầu thực vật. Không sử dụng nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú. Nếu buồn nôn, chóng mặt, nhức đầu hoặc phản ứng dị ứng xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng trên da bị viêm hoặc nếu bị viêm da. Tránh tiếp xúc với trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong vòng 24h sau khi sử dụng.

 

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: