675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

TINH DẦU HOA OẢI HƯƠNG HỮU CƠ DIVINE ESSENCE ORGANIC LAVENDER ESSENTIAL OIL (HYBRID SUPER)

|

Mã sản phẩm: CA098

Hãng sản xuất: Divine Essence Xuất xứ: Canada  Quy cách: Chai thủy tinh 15ml Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng các lợi ích bổ sung....

Hãng sản xuất: Divine Essence

Xuất xứ: Canada 

Quy cách: Chai thủy tinh 15ml

Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng các lợi ích bổ sung. Hầu như tất cả các loại tinh dầu Divine Essence® đều được Ecocert chứng nhận hữu cơ. Divine Essence cam kết tinh dầu 100% tinh khiết, tự nhiên.

Lavandin, một hoa oải hương lai, giữa Lavandula angustifolia (còn gọi là Lavandula Vera) và Lavandula, latifolia. Có bốn loại Lavandin ở Provence (Pháp): Super, Grosso, Sumian và Abrial, tất cả đều tìm thấy trên đất màu mỡ ở cao nguyên De Valensole ở Alpes-de-Haute-Provence, nơi chúng được trồng rộng rãi. Hoa của nó rất hiệu quả như các loại tinh dầu và các đặc tính của nó giống như các loại hoa oải hương khác, với mùi hương khác nhau tùy thuộc vào loài và nơi nó được trồng.

Tinh dầu được chiết xuất từ bộ phận đỉnh hoa.

Mùi đặc trưng: đặc trưng, gần giống long não, vị mộc mạc

Công dụng:

Tinh dầu Lavender - Hybrid Super được sử dụng trong hương liệu để làm dịu các dây thần kinh cũng như giúp giảm đau đầu.

Cách dùng:

   - Hòa tan 2 đến 5 giọt trong 1 muỗng cà phê (5ml) dầu thực vật, áp lên khu vực cần xoa 3 lần/ngày.

   - Xông: Nhỏ 4-2 giọt vào chén nước nóng hoặc máy khuếch tán, hít xông từ từ trong 5-10 phút

CẢNH BÁO
CHỈ SỬ DỤNG BÊN NGOÀI .KHÔNG ĐƯỢC UỐNG. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. Tránh tiếp xúc với mắt và màng nhầy; nếu điều này xảy ra, rửa kỹ bằng dầu thực vật. Không sử dụng nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú. Nếu buồn nôn, chóng mặt, nhức đầu hoặc phản ứng dị ứng xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng trên da bị viêm hoặc nếu bị viêm da. Tránh tiếp xúc với trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong vòng 24h sau khi sử dụng.

 

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: