675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Tinh dầu hoa oải hương (Fine Lavender) 15ml- Divine Essence

395.000₫
|

Mã sản phẩm: CA1011

Hãng sản xuất: Divine Essence Xuất xứ: Canada (nguyên liệu từ Bulgaria) Quy cách: Chai thủy tinh 15ml Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng các...

Hãng sản xuất: Divine Essence

Xuất xứ: Canada (nguyên liệu từ Bulgaria)

Quy cách: Chai thủy tinh 15ml

Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng các lợi ích bổ sung. Hầu như tất cả các loại tinh dầu Divine Essence® đều được Ecocert chứng nhận hữu cơ. Divine Essence cam kết tinh dầu 100% tinh khiết, tự nhiên.

Lavender Fine, còn được gọi là hoa oải hương hoặc hoa oải hương đích thực, được đánh giá cao nhất và có mùi thơm nhất của lavenders. Tinh dầu hoa oải hương là loại tinh dầu nổi tiếng nhất và được sử dụng phổ biến nhất trong hầu hết các loại tinh dầu khác. Người La Mã sử dụng nó để tưới nước quần áo và bồn tắm của họ. Từ 'hoa oải hương' xuất phát từ tiếng Latinh 'lavare' có nghĩa là 'rửa'.

Tinh dầu được chiết xuất từ bộ phận đỉnh hoa.

Mùi đặc trưng: nhẹ nhàng, ngọt ngào, đặc trưng

Công dụng:

Tinh dầu hoa oải hương được sử dụng trong hương liệu, trong các sản phẩm an thần, làm dịu, thần kinh để giúp giảm căng thẳng, khó chịu và lo lắng và giúp ngủ.

Cách dùng:

   - Hòa tan 4 đến 12 giọt vào b át nước nóng, hoặc máy xông/khuếch tán, hít sâu từ từ trong 5-10 phút

CẢNH BÁO
CHỈ SỬ DỤNG BÊN NGOÀI .KHÔNG ĐƯỢC UỐNG. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. Tránh tiếp xúc với mắt và màng nhầy; nếu điều này xảy ra, rửa kỹ bằng dầu thực vật. Không sử dụng nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú. Nếu buồn nôn, chóng mặt, nhức đầu hoặc phản ứng dị ứng xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng trên da bị viêm hoặc nếu bị viêm da. Tránh tiếp xúc với trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong vòng 24h sau khi sử dụng.

 

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: