675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

TINH DẦU HOA CÚC LA MÃ HỮU CƠ DIVINE ESSENCE ORGANIC ROMAN CHAMOMILE ESSENTIAL OIL 5ML

750.000₫ -795.000₫
|

Mã sản phẩm: CA0931

Hãng sản xuất: Divine Essence Xuất xứ: Canada (Nguyên liệu từ Somalia) Quy cách: Chai thủy tinh 5ml Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu...

Hãng sản xuất: Divine Essence

Xuất xứ: Canada (Nguyên liệu từ Somalia)

Quy cách: Chai thủy tinh 5ml

Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng các lợi ích bổ sung. Hầu như tất cả các loại tinh dầu Divine Essence® đều được Ecocert chứng nhận hữu cơ. Divine Essence cam kết tinh dầu 100% tinh khiết, tự nhiên.

Thường được gọi là "hoa cúc", hoa cúc La Mã được sử dụng trong ẩm thực, mỹ phẩm và dược phẩm, và đặc biệt là trong trà thảo dược. Tinh dầu của nó rất quý, cụ thể như khoảng 100kg hoa sản xuất được khoảng 400 - 900ml

Mùi đặc trưng: trái cây, thơm, thảo dược

Công dụng:

Tinh dầu La Mã được sử dụng trong hương liệu với các đặc tính làm dịu, an thần và chống co thắt. Nó giúp giảm căng thẳng, mất ngủ, nhức đầu và đau nửa đầu.

Cách dùng:

   - Xông hơi: Nhỏ 4-12 giọt vào chén nước nóng hoặc máy xông tinh dầu, hít sâu từ từ trong 5-10 phút

CẢNH BÁO
CHỈ SỬ DỤNG BÊN NGOÀI .KHÔNG ĐƯỢC UỐNG. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. Tránh tiếp xúc với mắt và màng nhầy; nếu điều này xảy ra, rửa kỹ bằng dầu thực vật. Không sử dụng nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú. Nếu buồn nôn, chóng mặt, nhức đầu hoặc phản ứng dị ứng xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng trên da bị viêm hoặc nếu bị viêm da. Tránh tiếp xúc với trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong vòng 24h sau khi sử dụng.

 

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: