675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Dầu hạt mơ hữu cơ - Divine Essence

|

Mã sản phẩm:

Hãng sản xuất: Divine Essence Xuất xứ: Canada (nguyên liệu từ Pháp) Quy cách: Chai thủy tinh 30ml/100ml Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng các...

Hãng sản xuất: Divine Essence

Xuất xứ: Canada (nguyên liệu từ Pháp)

Quy cách: Chai thủy tinh 30ml/100ml

Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng các lợi ích bổ sung. Hầu như tất cả các loại tinh dầu Divine Essence® đều được Ecocert chứng nhận hữu cơ. Divine Essence cam kết tinh dầu 100% tinh khiết, tự nhiên.

Có nguồn gốc từ Trung Quốc, cây Apricot được cho là có nguồn gốc thực vật ở Armenia, tên là Prunus Armeniaca. Các đồn điền quan trọng nhất được tìm thấy ở các nước Địa Trung Hải như Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha, Syria, Hy Lạp, Pháp và Iran. Tinh dầu giàu axit oleic, được chiết xuất từ hạt và chứa các vitamin A và E.

Đây là một loại dầu phục hồi và bảo vệ, làm sáng da. Nó tăng cường hydrolipids của da và bảo vệ chống lại tình trạng mất nước mang lại sức sống cho làn da. Tác dụng của nó gần như ngay lập tức khi nó dưỡng ẩm và trẻ hóa, đặc biệt là da khô hoặc xỉn. Là sản phẩm chống lão hóa hiệu quả

Mùi đặc trưng: nhẹ nhàng, hơi đắng

Thành phần:

Dầu hạt Prunus Armeniaca *, Tocopherol (Vit. E). 100% thành phần là từ nguồn gốc tự nhiên. * 99,7% thành phần là từ canh tác hữu cơ.

Công dụng:

   - Phục hồi và bảo vệ, làm sáng da.

   - Tăng cường hydrolipids của da và bảo vệ chống lại tình trạng mất nước, giúp làn da đầy sức sống. Tác dụng của nó gần như ngay lập tức khi nó cấp ẩm và trẻ hóa, đặc biệt là da khô hoặc xỉn. 

   - Hữu ích cho tất cả các loại da, là tác nhân chống lão hóa hiệu quả.

Cách dùng:

   Thoa trực tiếp lên da hoặc sử dụng làm dầu nền để xoa bóp hoặc pha loãng trong công thức với các tinh dầu nguyên chất khác.

CẢNH BÁO
CHỈ DÙNG NGOÀI DA.

 

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: