675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

TINH DẦU CHANH HỮU CƠ DIVINE ESSENCE 15ML

258.000₫ -295.000₫
|

Mã sản phẩm:

Hãng sản xuất: Divine Essence Xuất xứ: Argentina Quy cách: Chai thủy tinh 15ml Chứng nhận hữu cơ: USDA, Ecocert Phương pháp chiết xuất: ép lạnh Thành phần sử dụng để chiết xuất: vỏ chanh Màu sắc: vàng nhạt đến vàng lục  Mùi hương: tươi mát Divine Essence® kết hợp một cách...

Hãng sản xuất: Divine Essence

Xuất xứ: Argentina

Quy cách: Chai thủy tinh 15ml

Chứng nhận hữu cơ: USDA, Ecocert

Phương pháp chiết xuất: ép lạnh

Thành phần sử dụng để chiết xuất: vỏ chanh

Màu sắc: vàng nhạt đến vàng lục 

Mùi hương: tươi mát

Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng các lợi ích bổ sung. Hầu như tất cả các loại tinh dầu Divine Essence® đều được Ecocert chứng nhận hữu cơ. Divine Essence cam kết tinh dầu 100% tinh khiết, tự nhiên.

Được trồng chủ yếu ở lưu vực Địa Trung Hải, chanh có nguồn gốc từ Ấn Độ. Màu sắc, tỷ lệ chua ngọt, mùi hương và mùi vị cũng như sự phong phú của nó khác nhau giữa các loài và từ khí hậu này sang khí hậu khác. Sự trưởng thành của cây chanh và vùng phát triển của nó, hay còn gọi là cây chanh leo, cũng sẽ quyết định mức độ sung mãn của cây chanh và mức độ đa dạng của hương vị. Chất lượng, cùng với hương thơm trái cây, tinh tế, làm cho chanh trở nên lý tưởng giúp chống lại cảm lạnh và cúm.

Công dụng:

   - Liệu pháp tự nhiên làm giảm triệu chứng cảm lạnh và cúm.

   - Giúp giảm các triệu chứng ốm nghén.

   - Nâng cao sự tỉnh táo và tập trung.

   - Có thể giúp da khỏe mạnh hơn.

Cách dùng:

   - Khuếch tán tinh dầu: Để khuếch tán tinh dầu chanh, bạn nhỏ ba hoặc bốn giọt vào máy khuếch tán tinh dầu. Bạn hãy thực hiện cách này ở nơi thông thoáng trong tối đa 30 phút.

   - Bôi tinh dầu: Nếu muốn bôi tinh dầu chanh lên da, bạn trộn đều tinh dầu này đều với dầu nền mình thích. Bạn hãy bôi thử hỗn hợp trên một vùng da nhỏ trước khi dùng lên các vùng da nhạy cảm như da mặt. Nếu sau 24 giờ bạn bị đỏ hoặc kích ứng thì không nên sử dụng hỗn hợp.

CẢNH BÁO
CHỈ SỬ DỤNG NGOÀI DA

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: