675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Siêu thực phẩm xanh Kiềm hóa và Thải độc Amazing Grass Alkalize & Detox

|

Mã sản phẩm:

Xuất xứ: Mỹ Thương hiệu : Amazing Grass Amazing Grass cam kết cải thiện cuộc sống của khách hàng với việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc hoàn toàn từ hữu cơ. Giới thiệu: Green Superfood Alkalize & Detox của...

Xuất xứ: Mỹ

Thương hiệu : Amazing Grass

Amazing Grass cam kết cải thiện cuộc sống của khách hàng với việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc hoàn toàn từ hữu cơ.

Giới thiệu:

Green Superfood Alkalize & Detox của Amazing Grass là với các thành phần dinh dưỡng từ thực vật thô, không chứa gluten.

Green Superfood Alkalize & Detox là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người tìm kiếm sản phẩm thải độc, làm mới toàn thân. Sản phẩm là sự lựa chọn cẩn thận kết hợp các loại thảo mộc, gia vị, trái cây và rau quả - bao gồm hơn 12 thành phần làm sạch. Mục đích chính của 'giải độc hàng ngày' của sản phẩm là giúp cơ thể tối ưu được các chức năng để loại bỏ độc tố một cách lành mạnh. 

Otto Heinrich Warburg, một nhà sinh học nổi tiếng người Đức từng đoạt giải Nobel năm 1931, đã giành nhiều năm cuộc đời mình nghiên cứu về ung thư đã phát hiện ra mối liên hệ giữa căn bệnh ung thư và tình trạng tích lũy axit trong cơ thể. Warburg cho biết: “Mô ung thư có tính axit, trong khi các mô khỏe mạnh có tính kiềmTất cả các hình thức của ung thư được đặc trưng bởi hai điều kiện cơ bản: nhiễm axit và giảm oxy”. Vì vậy, sản phẩm giúp kiềm hóa, khôi phục lại sự cân bằng pH và loại bỏ các chất đôc hại trong cơ thể. Cơ thể càng kiềm càng chống lại được nhiều bệnh tật, đặc biệt là ung thư. 

The Green SuperFood Alkalize & Detox sẽ giúp bạn cảm thấy cân bằng và tràn đầy sinh lực hơn.

Công dụng:

   - Giải độc cơ thể, kiềm hóa

   - Bao gồm một hỗn hợp probiotic và enzyme để hỗ trợ tiêu hóa.

   - Cung cấp đủ khẩu phần trái cây và rau cho nhu cầu hàng ngày.

   - Hỗ trợ sức khỏe tổng thể.

Thành phần :

- Hỗn hợp Amazing grass hữu cơ: cỏ lúa mì hữu cơ, Cỏ lúa mạch hữu cơ và cỏ linh lăng hữu cơ 
 - Hỗn hợp kiềm hóa: Rau bina hữu cơ, Rong biển hữu cơ, Cải xoăn hữu cơ, Bông cải xanh hữu cơ, Nước dừa hữu cơ, Leeks hữu cơ, Thân cây măng tây, Lá rau mùi tây, Tỏi và Spirulina hữu cơ 
- Hỗn hợp giải độc và thành lọc: củ dền hữu cơ, cà rốt hữu cơ, củ cải hữu cơ, táo Pectin, gừng hữu cơ, vỏ chanh hữu cơ, hạt cây thì là hữu cơ, rễ củ nghệ hữu cơ, chiết xuất trà xanh, dứa hữu cơ, bạc hà, hữu cơ Acai, lô hội hữu cơ, ớt cayenne hữu cơ và kỷ tử hữu cơ 
- Thành phần lợi khuẩn:
F.O.S. (Fructooligosaccharide từ rễ rau diếp xoăn) và hỗn hợp Enzyme Probiotic (Lactobacillus Acidophilus, Protease [Aspergillus oryzae], Amylase [Aspergillus oryzae], Lipase [Aspergillusniger], Lactase [Aspergillus oryzae] và Cellulase [Trichoderma reesei])

Cách dùng:

- Trộn một muỗng (khoảng  8gr)/1 gói bột với 240ml (hoặc nhiều hơn) nước hoặc nước trái cây, hoặc trộn vào loại nước yêu thích của bạn, khuấy đều và uống (1 lần/ngày)

 

 

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: