675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

QUE GỖ PALO SANTO THANH TẨY, LÀM SẠCH NĂNG LƯỢNG

|

Mã sản phẩm: PVN1405

Bursera graveolens, được biết đến trong tiếng Tây Ban Nha là Palo Santo, là một loại cây hoang dã có nguồn gốc từ ven biển Nam Mỹ. Thuộc cùng một họ với copal, một dược và nhũ hương, Palo Santo...

Bursera graveolens, được biết đến trong tiếng Tây Ban Nha là Palo Santo, là một loại cây hoang dã có nguồn gốc từ ven biển Nam Mỹ. Thuộc cùng một họ với copal, một dược và nhũ hương, Palo Santo dịch theo nghĩa đen là "Holy Wood - Gỗ Thánh”. Nó nổi tiếng trong các nền văn hóa Inca và hiện được sử dụng theo truyền thống bởi các pháp sư và thầy lang ngày nay vì các thuộc tính thanh lọc của nó. Các thanh Palo Santo khi được đốt cháy tạo ra những làn khói được cho là cung cấp năng lượng chữa lành, mang lại cho bạn mối liên hệ sâu sắc hơn với bản thể của bạn.

Xông khói là một nghi thức thông qua đó chúng ta làm sạch năng lượng của một không gian vật lý, vật thể hoặc con người.

Ngoài ra, các que Palo Santo khi đốt cháy còn tạo ra hương thơm tươi mát, dễ chịu. Những làn khói tỏa ra hiệu ứng thanh lọc, tiếp đất có thể giúp thúc đẩy cảm giác tĩnh lặng và bình yên.

Mỗi que dài khoảng 9-10cm. Mỗi túi chứa 9-10 que (40gram).

Hướng dẫn sử dụng: đốt cháy đầu que và để gỗ cháy trong vòng 30-45 giây trước khi thổi tắt ngọn lửa. Thắp sáng lại khi cần thiết.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: