675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

OMEGA TỔNG HỢP TỪ DẦU CÁ HỒI HOANG DÃ OMEGACOMPLETE SALMON OIL NATURAL FACTORS

515.000₫ -525.000₫
|

Mã sản phẩm:

Thương hiệu: Natural Factors Xuất xứ: Canada Giới thiệu Natural Factors: Natural Factors là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng lớn nhất ở Bắc Mỹ. Giới thiệu: Dầu cá hồi nguyên chất, tự nhiên từ cá hồi hoang dã...

Thương hiệu: Natural Factors

Xuất xứ: Canada

Giới thiệu Natural Factors:

Natural Factors là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng lớn nhất ở Bắc Mỹ.

Giới thiệu:

Dầu cá hồi nguyên chất, tự nhiên từ cá hồi hoang dã được đánh bắt ở vùng biển hoang sơ của Alaska. Dầu cá hồi chứa tất cả các axit béo hoạt động hiệp đồng (omega-3 EPA / DHA cũng như omegas 5, 6, 7, 8, 9 và 11) theo tỷ lệ tự nhiên có trong cá hồi bơi tự do. Cá hồi được thu hoạch theo các hướng dẫn bảo tồn được quy định nghiêm ngặt do một trong những cơ quan quản lý đại dương hàng đầu thế giới. Được xử lý và ngay sau khi thu hoạch, dầu được chiết xuất bằng phương pháp độc quyền không chứa hóa chất tương tự như phương pháp được sử dụng để chiết xuất dầu ô liu "ép lạnh" đặc biệt nguyên chất, đảm bảo dầu omega, astaxanthin và vitamin D có trong tự nhiên không bị phá hủy, như là trường hợp của nhiều loại dầu cá khác. Các quy trình kiểm soát chất lượng phức tạp được sử dụng ở mọi bước của quy trình sản xuất và thường xuyên được kiểm tra dư lượng hóa chất, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm khác.

Công nghệ Enteripure softgel cải thiện khả năng hấp thụ để đảm bảo không có dư vị tanh và giúp dầu được giải phóng trong ruột chứ không phải dạ dày để tăng cường hấp thụ.

Sàn phẩm cung cấp Omega hoàn chỉnh Omega-3 EPA & DHA & Omega 5, 6, 7, 8, 9, & 11 cộng với Astaxanthin & Vitamin D Có nguồn gốc bền vững từ các vùng nước nguyên sơ của Alaska với độ tinh khiết và hiệu quả được đảm bảo.

Công dụng:

  • Giúp duy trì sức khỏe tim mạch;
  • Bổ sung chế độ ăn uống;
  • Hỗ trợ sức khỏe nhận thức, chức năng não và chất béo trung tính / triacylglycerols trong huyết thanh khỏe mạnh
  • Duy trì sức khỏe tốt.

Thành phần:

Các thành phần khác:

Enteripure softgel (gelatin, glycerin, nước tinh khiết, pectin), vitamin E từ hướng dương non-gmo.

CÁCH DÙNG:

1 viên / lần x 1-2 lần / ngày hoặc theo hướng dẫn của chuyên gia y tế.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: