675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Hydrosol true lavender 110ml - Divine Essence

305.000₫
|

Mã sản phẩm: CA1391

Hãng sản xuất: Divine Essence Xuất xứ: Canada (nguyên liệu từ Pháp) Quy cách: Chai nhựa có vòi 110ml Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng...

Hãng sản xuất: Divine Essence

Xuất xứ: Canada (nguyên liệu từ Pháp)

Quy cách: Chai nhựa có vòi 110ml

Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng các lợi ích bổ sung. Hầu như tất cả các loại tinh dầu Divine Essence® đều được Ecocert chứng nhận hữu cơ. Divine Essence cam kết tinh dầu 100% tinh khiết, tự nhiên.

Nước cân bằng da hoa oải hương (hoa oải hương hydrosol) được biết đến với tính chất thanh lọc và cân bằng, đặc biệt có tác dụng với da nhờn và da mụn. Sản phẩm giúp làm dịu, đặc biệt hiệu quả để điều trị da bị kích thích, cháy nắng, bỏng nhẹ và vết côn trùng cắn. Giúp làm mới, làm se và trẻ hóa, nó có thể được áp dụng cho mặt, cơ thể và thậm chí là tóc. 

Thành phần:

Lavandula angustifolia water *, Lavandula angustifolia Oil *, Polyepsilonlysine (Chất bảo quản tự nhiên), Aqua, Lactic acid. 100% thành phần là từ nguồn gốc tự nhiên. * 99,67% tổng số thành phần là từ canh tác hữu cơ.

Mùi hương: thơm nhẹ nhàng, tươi mát.

Công dụng:

   - Thanh lọc và cân bằng da

   - Tạo thành hàng rào bảo vệ độ ẩm da khỏi bị khô do tác dụng ánh nắng mặt trời.

Cách dùng:

   - Lắc kỹ trước khi sử dụng.

   - Xịt lên mặt và cơ thể sáng và tối. Phù hợp trước khi trang điểm và sau khi tẩy trang điểm.

   - Không xịt vào mắt.

CẢNH BÁO

CHỈ SỬ DỤNG NGOÀI DA

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: