675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Hydrosol hoa Thanh cúc (Wild cornflower Floral water) 110ml - Divine Essence

305.000₫ -320.000₫
|

Mã sản phẩm:

Hãng sản xuất: Divine Essence Xuất xứ: Canada (nguyên liệu từ Pháp) Quy cách: Chai nhựa có vòi 110ml Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng...

Hãng sản xuất: Divine Essence

Xuất xứ: Canada (nguyên liệu từ Pháp)

Quy cách: Chai nhựa có vòi 110ml

Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng các lợi ích bổ sung. Hầu như tất cả các loại tinh dầu Divine Essence® đều được Ecocert chứng nhận hữu cơ. Divine Essence cam kết tinh dầu 100% tinh khiết, tự nhiên.

Hoa thanh cúc-ngô dại (cúc ngô), , với những bông hoa màu xanh dương xinh đẹp, là một cây trồng cơ hội vì nó chỉ phát triển vào thời điểm thu hoạch trong cánh đồng lúa mì hoặc ngũ cốc. 

Nước cân bằng hoa cúc ngô Cornflower (về mặt kỹ thuật là hydrosol) đã được biết đến từ thời Trung Cổ vì các đặc tính làm dịu, săn chắc và chống viêm của nó.

Nước cân bằng được chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước gián tiếp từ cánh hoa.

Thành phần:

Centaurea cyanus water *, Polyepsilonlysine (chất bảo quản tự nhiên), Aqua, axit Lactic. 100% thành phần là từ nguồn gốc tự nhiên. * 99,4% thành phần là từ canh tác hữu cơ.

Công dụng:

Thuốc bổ làm đẹp dịu nhẹ cho đôi mắt mệt mỏi, khó chịu và sưng húp. Giúp giảm sự xuất hiện của quầng thâm và bọng mắt dưới mắt. Phù hợp với tất cả các loại da, thậm chí nhạy cảm nhất.

Cách dùng:

   - Lắc kỹ trước khi sử dụng.

   - Xịt lên bông hoặc miếng bông và thoa lên vùng viền mắt. Xịt lên mặt, sáng và tối. Lý tưởng trước khi trang điểm và sau khi tẩy trang điểm.

   - Không xịt vào mắt.

CẢNH BÁO

CHỈ SỬ DỤNG NGOÀI DA

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: