675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Hydrosol hoa bất tử (Everlasting Floral water) 110ml - Divine Essence

280.000₫ -320.000₫
|

Mã sản phẩm: CA1121

Hãng sản xuất: Divine Essence Xuất xứ: Canada (nguyên liệu từ Pháp-Corsica) Quy cách: Chai nhựa có vòi 110ml Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng...

Hãng sản xuất: Divine Essence

Xuất xứ: Canada (nguyên liệu từ Pháp-Corsica)

Quy cách: Chai nhựa có vòi 110ml

Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng các lợi ích bổ sung. Hầu như tất cả các loại tinh dầu Divine Essence® đều được Ecocert chứng nhận hữu cơ. Divine Essence cam kết tinh dầu 100% tinh khiết, tự nhiên.

Everlasting là một loại cây cảnh mọc lên trong đất khô cằn của lưu vực Địa Trung Hải đầy nắng, Helichrysum đã giành được tên gọi chung của Everlasting vì hoa của nó không bao giờ phai mờ ngay cả khi cắt hoặc sấy khô. Từ tiếng Hy Lạp, helios, có nghĩa là "mặt trời", và chrysos, có nghĩa là "vàng", cuộc sống vĩnh cửu lên đến tên nổi tiếng khác của nó, Immortelle.

Nước cân bằng được chiết xuất bằng cách chưng cất hơi nước từ cánh hoa.

Mùi đặc trưng: tươi mát

Thành phần:

Hélichrysum italicum flower water*, Lavandula angustifolia Oil*, Polyepsilonlysine (chất bảo quản tự nhiên), Aqua, axit Lactic. 100% thành phần là từ nguồn gốc tự nhiên. * 99,4% thành phần là từ canh tác hữu cơ.

Công dụng:

   Là một loại toner làm đẹp tái tạo da và chống lão hóa. Ngăn ngừa nếp nhăn và cải thiện độ đàn hồi của da và rạng rỡ làn da. Phù hợp với tất cả các loại da, ngay cả da bị kích thích.

Cách dùng:

   Lắc kỹ trước khi sử dụng. Xịt lên mặt và cơ thể vào buổi sáng và buổi tối. Phù hợp trước khi trang điểm và sau khi tẩy trang. Không xịt vào mắt.

CẢNH BÁO

CHỈ SỬ DỤNG NGOÀI DA

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: