675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

NOW Foods - Đường cỏ ngọt hữu cơ dạng nước ( Better stevia)

|

Mã sản phẩm: USA0571

- Thương hiệu: NOW Foods - Xuất xứ: USA - Qui cách: Chai 59ml/237ml NOW là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm tự nhiên từ năm 1968, với sứ mệnh cung cấp giá trị trong các...

- Thương hiệu: NOW Foods

- Xuất xứ: USA

- Qui cách: Chai 59ml/237ml

NOW là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm tự nhiên từ năm 1968, với sứ mệnh cung cấp giá trị trong các sản phẩm và dịch vụ giúp mọi người có cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Cây cỏ ngọt được nghiên cứu là có hàm lượng đường nhiều hơn gấp 300 lần so với đường mía tuy nhiên sẽ không làm tăng lượng đường trong cơ thể đối với người sử dụng, nhờ thế mà người ta sử dụng loại cây này cho những bệnh nhân bị đái tháo đường khi thèm ngọt và làm tăng năng lượng cho cơ thể. Những bệnh nhân bị huyết áp cao, béo phì hoặc tiểu đường đều nên sử dụng loại cây thuốc này, hiện nay cây cỏ ngọt được sử dụng trên khắp thế giới để làm chất tạo ngọt và chữa bệnh.

Cây cỏ ngọt có tên khoa học là Stevia rebaudiana thuộc họ Asterraceace ( Cúc ). Cây thuộc loài thân thảo, toàn thân đều phủ một dạng lông mịn, trắng; lá hình bầu dục, mép lá có hình răng cưa đều. Các thành phần hoạt chất chính trong cây là protein, glucose, stevioside, chất béo, carbonhydrate, steviol …

Loại cỏ ngọt này xuất phát từ Châu Mỹ, được phát hiện vào năm 1908 khi hai nhà khoa học Dieterich và Reseback đã tiến hành phân tích là phát hiện trong câ có lượng glucozit khá cao. Mãi đến năm 1931, nhà khoa học Pháp Lavieille mới xác định được loại glucozit đó là steviozit có độ ngọt gấp 3 lần đường sacaroza có trong mía, loại đường này sinh ra ít năng lượng, không phân hủy, không lên men.

NOW® BetterStevia® là một chất làm ngọt tự nhiên có hàm lượng calo thấp, đường huyết thấp, tạo ra một chất thay thế hoàn toàn lành mạnh cho đường và chất ngọt nhân tạo.

- Công dụng:

 + Chất làm ngọt tự nhiên

 + Có độ ngọt lên đến 300 lần so với đường.

 + Không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu

 + Không tạo Calorie

 + Sử dụng tốt cho người bị tiểu đường

Thành phần: Chiết xuất lá cây cỏ ngọt hữu cơ 11%, rượu mía hữu cơ, nước khử i-on

Đây cũng là một sự lựa chọn thông minh cho người mắc bệnh tiểu đường hoặc cho những người muốn giảm và loại bỏ đường từ chế độ ăn uống của họ.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: