675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

MEN VI SINH THÔ 100 TỶ LỢI KHUẨN RAW PROBIOTICS - ULTIMATE CARE - GARDEN OF LIFE

1.155.000₫
|

Mã sản phẩm:

Thương hiệu: Garden of Life Xuất xứ: USA Qui cách: Hũ 30 viên nang thực vật Giới thiệu về Garden of Life: Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ...

Thương hiệu: Garden of Life

Xuất xứ: USA

Qui cách: Hũ 30 viên nang thực vật

Giới thiệu về Garden of Life:

Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với mọi người để giúp biến đổi cuộc sống của họ nhằm đạt được sức khỏe phi thường. Bằng sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học công nghệ, thương hiệu Garden of Life hướng tới cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi giáo dục và sự đổi mới.

Men lợi khuẩn tươi Ultimate Care (Raw Probiotic) là một dòng cải tiến của công thức Raw Probiotic từ Garden of Life. Probiotic thô là một dòng duy nhất có hiệu lực cao, Men vi sinh nguyên chất, toàn thực phẩm, đặc trưng theo độ tuổi và giới tính. Không giống như các chủng men vi sinh bị cô lập, Probiotic sống cung cấp tất cả các lợi ích của một loại thực phẩm chế biến với một chủng vi khuẩn có lợi hơn 30 lợi ích. Probiotic thô là một loại men vi sinh toàn thực phẩm mô phỏng việc ăn thực phẩm lên men. Được làm chủ yếu bằng sữa chua cô đặc của Bulgaria, ngũ cốc và scobies dại của Châu Âu và các chủng men vi sinh được nghiên cứu lâm sàng tập trung, Probiotic thô được tạo ra dưới 40 độ F và độ ẩm 30% để những gì bạn nhìn thấy trên nhãn là những gì bạn nhận được trong chai.

Công thức Bifido cao của Probiotic Ultimate Care bao gồm Replenish Blend được nghiên cứu lâm sàng, làm cho nó trở thành chế phẩm sinh học bổ sung cuối cùng của bạn để đạt được sự cân bằng giúp bạn tái tạo đường tiêu hóa với vi khuẩn tốt. 

Lợi ích của Raw Probiotic:
 - Một viên một lần mỗi ngày trong một viên nang nhỏ, dễ nuốt với 100 tỷ vi khuẩn sống.
 - Có 34 chủng vi khuẩn sinh học thô thúc đẩy sự đa dạng thực vật như được tìm thấy trong tự nhiên
 - Tính năng Blend Replenish được nghiên cứu lâm sàng để khôi phục vi khuẩn tốt bị mất
 - Cung cấp các enzyme tiêu hóa protein để hỗ trợ tiêu hóa thêm
 - Không chất kết dính, chất độn hoặc chất mang
 - Không biến đổi gen được xác minh & được chứng nhận không chứa Gluten.

Thành phần:

Cách dùng:

Người lớn uống 1 viên mỗi ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Viên nang có thể được mở ra pha vào nước hoặc nước trái cây tươi.

Không dành cho trẻ em.

 

                LƯỢM LẶT - Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: