675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

MEN LỢI KHUẨN HỖ TRỢ SỨC KHỎE PHỤ NỮ DR.FORMULATED PROBIOTICS

850.000₫ -1.150.000₫
|

Mã sản phẩm:

Thương hiệu: Garden of Life Xuất xứ: USA Qui cách: Hũ 30 viên nang thực vật Giới thiệu về Garden of Life: Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan...

Thương hiệu: Garden of Life

Xuất xứ: USA

Qui cách: Hũ 30 viên nang thực vật

Giới thiệu về Garden of Life:

Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với mọi người để giúp biến đổi cuộc sống của họ nhằm đạt được sức khỏe phi thường. Bằng sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học công nghệ, thương hiệu Garden of Life hướng tới cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi giáo dục và sự đổi mới.

Dòng sản phẩm Dr. Formulated từ #GardenofLife là loại lợi khuẩn bán chạy số 1, cung cấp nhiều loại công thức men vi sinh chuyên biệt với các thành phần được nghiên cứu lâm sàng dành riêng cho giới tính, độ tuổi và tình trạng bệnh.

✨️✨️Sản phẩm Dr.Formulated Probiotics Once Daily Women's được thiết kế dành riêng cho phụ nữ, với 50 tỷ CFU của 16 chủng lợi khuẩn Lacto và Bifido đa dạng cho một hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Đồng thời, còn bổ sung thêm men vi sinh L. reuteri và L. fermentum để hỗ trợ sức khỏe phụ nữ, giúp tăng cường sức khỏe phụ khoa.

♥️Sản phẩm Không biến đổi gen, Không chứa Gluten & Carbon trung tính, Không sữa & đậu nành, Thuần chay

♥️Ngoài ra, còn có hỗn hợp chất xơ toàn phần hữu cơ thúc đẩy sự phát triển của các lợi khuẩn.

Tất cả những lợi ích này chỉ gói gọn với 1 viên nang mỗi ngày.

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 1 viên/ lần/ ngày, có thể uống trước hoặc sau khi ăn. Viên nang có thể được mở, có thể uống trực tiếp với nước hoặc nước trái cây

"Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh"

#probiotics

#drformulated

#phụnữ

#oncedaily

#lượmlặtshop

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: