675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

MEN DINH DƯỠNG CHẤT LƯỢNG CAO PREMIUM NUTRITIONAL YEAST FRONTIER

|

Mã sản phẩm: PVN1426

Men dinh dưỡng chất lượng cao Premium Nutritional Yeast của Frontier là nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe được nuôi cấy trên sự kết hợp giữa mật mía và mật củ cải đường. Nấm men được ưa chuộng vì nó có vị giống với...

Men dinh dưỡng chất lượng cao Premium Nutritional Yeast của Frontier là nguồn thực phẩm tốt cho sức khỏe được nuôi cấy trên sự kết hợp giữa mật mía và mật củ cải đường. Nấm men được ưa chuộng vì nó có vị giống với phô mai parmesan, khiến chúng trở thành một loại gia vị thích hợp để thay thế phô mai không sữa.

Ngoài ra, men dinh dưỡng yeast còn là loại gia vị, nguồn thực phẩm cung cấp vitamin B các loại: B1, B2, B6, B12 và các khoáng chất khác.

Xuất xứ Estonia

Nhập khẩu: từ Mỹ

MỘT SỰ THAY THẾ DỄ DÀNG - Loại men nhỏ hoàn hảo cho những người ăn chay yêu thích phô mai. Chúng rất giống với parmesan và cung cấp một lựa chọn thay thế lành mạnh, không chứa sữa cho nước sốt phô mai, súp, nước thịt hoặc món tráng miệng không trứng.

HƯƠNG VỊ MẠNH - Men dinh dưỡng chất lượng cao Premium Nutritional Yeast của Frontier có hương vị béo ngậy và béo ngậy. Kết cấu kem của chúng khiến chúng trở thành một loại phô mai thay thế phổ biến.

Sản phẩm này được chứng nhận kosher.

Có 3 vị:

- Vị phô mai nguyên bản

- Vị Nacho spice: men dinh dưỡng yeast, ớt, muối hồng Himalaya, hành tây, ớt bột (chứa silicon dioxide), tỏi, tiêu đen, thì là, muối, gạo cô đặc, ớt cayenne (có thể chứa silicon dioxide), axit citric.

- Vị muối hồng và giấm táo: men dinh dưỡng yeast, giấm táo, muối hồng Himalaya và muối.

Cách dùng:

- Chế biến các món ăn thuần chay hoặc các món ăn từ thực vật có vị phô mai thơm ngon.

- Rắc lên mì ống, bỏng ngô, khoai tây, salad và rau.

- Trộn vào nước chấm, nước sốt và nước trộn salad.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: