675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

MẬT ONG MANUKA HEALTH RAW MANUKA HONEY

|

Mã sản phẩm: USA2203

Thương hiệu: Manuka Health Xuất xứ: New Zealand Mật ong Manuka là gì? Tên gọi của nó bắt nguồn từ cây hoa Manuka hay còn gọi là cây trà mọc ở Úc và New Zealand, người ta nghiên cứu được trong phấn hoa Manuka...

Thương hiệu: Manuka Health

Xuất xứ: New Zealand

Mật ong Manuka là gì?

Tên gọi của nó bắt nguồn từ cây hoa Manuka hay còn gọi là cây trà mọc ở Úc và New Zealand, người ta nghiên cứu được trong phấn hoa Manuka có hợp chất kháng khuẩn nên khả năng chữa lành vết thương khá cao. Khi ong hút nhụy hoa Manuka, tạo ra một thứ mật ong hảo hạng có thể chữa lành vết thương và kháng khuẩn.

Ngoài các thành phần chủ yếu của mật ong như: carbohydrate, khoáng chất, protein, axit béo, hợp chất phenolic và flavonoid. Trong mật ong Manuka có các tính năng độc đáo khác làm cho nó khác biệt:

- Methylglyoxal (MGO): chất này đã được chứng minh là có hiệu quả chống lại một số vi khuẩn, bao gồm cả Proteumirabilis và Enterobacter cloacae .

- Dihydroxyacetone (DHA): chất này được tìm thấy trong mật hoa của hoa Manuka và chuyển đổi thành MGO trong quá trình sản xuất mật ong.

- Leptosperin: đây là một chất hóa học tự nhiên được tìm thấy trong mật hoa của cây Manuka và một số họ hàng gần.

Công dụng của mật ong Manuka:

  1. Chữa lành vết thương: Khi được bôi lên da, mật ong manuka mang lại hiệu quả trong việc điều trị bỏng, loét và vết thương khó lành
  2. Thúc đẩy sức khỏe răng miệng: mật ong manuka ức chế sự phát triển của vi khuẩn miệng có hại có thể gây viêm nướu và sâu răng.
  3. Giảm đau họng: Mật ong manuka có thể giúp điều trị viêm họng. Nghiên cứu cho thấy nó tấn công vi khuẩn gây đau nhức, đặc biệt là ở những bệnh nhân trải qua hóa trị hoặc xạ trị.
  4. Giúp ngăn ngừa viêm loét dạ dày: Mật ong manuka có tác dụng kháng khuẩn mạnh có thể giúp điều trị loét dạ dày do H. pylori. Mật ong cũng mang đến khả năng ngăn ngừa loét dạ dày do rượu.
  5. Cải thiện các triệu chứng về đường tiêu hóa: Mật ong manuka có thể làm giảm viêm ở những người bị hội chứng ruột kích thích (IBS). Mật ong mang lại hiệu quả trong việc tấn công vi khuẩn C. diff.
  6. Hỗ trợ điều trị các triệu chứng của bệnh xơ nang: có khả năng tiêu diệt các vi khuẩn có hại gây nhiễm trùng đường hô hấp trên ở những người bị xơ nang.
  7. Trị mụn: Khả năng điều trị mụn của mật ong manuka được đánh giá cao nhờ vào đặc tính kháng khuẩn và chống viêm.

Ý nghĩa của chỉ số MGO: MGO A+ có nghĩa là trong 1kg mật ong có chưa Amg methyglyoxal

Qui đổi MGO và UMF: 

MGO 83+ <=> UMF 5+

MGO 100+ <=> UMF 6+

MGO 250+ <=> UMF 10+

MGO 400+ <=> UMF 13+

MGO 550+ <=> UMF 16+

MGO 700+ <=> UMF 18+

MGO 800+ <=> UMF 20+

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: