675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Mặt nạ bùn khoáng Biển Chết – Pure Dead Sea Mud Mask – Elóre Naturals – 100gr

|

Mã sản phẩm: CA0591

Xuất xứ: Made in Canada Quy cách: Hộp 100gr Thương hiệu: Elóre Naturals Elóre Naturals mang đến cho bạn sản phẩm 100% bùn khoáng tinh khiết từ Biển Chết, không có chất phụ gia hoặc hóa chất. Đây là sản phẩm được điều chế từ Biển Chết...

Xuất xứ: Made in Canada

Quy cách: Hộp 100gr

Thương hiệu: Elóre Naturals

Elóre Naturals mang đến cho bạn sản phẩm 100% bùn khoáng tinh khiết từ Biển Chết, không có chất phụ gia hoặc hóa chất. Đây là sản phẩm được điều chế từ Biển Chết sạch nhất mà bạn tìm thấy ở Bắc Mỹ.

Giới thiệu: Mặt nạ bùn khoáng Biển Chết Elóre Naturals là sản phẩm Bùn khoáng được lấy từ Biển Chết, không có chứa chất phụ gia, hóa chất, hương liệu nhân tạo hoặc chất bảo quản. 100% thành phần có nguồn gốc ở bờ Biển Chết. Cung cấp các khoáng chất cô đặc trực tiếp vào da với tất cả những lợi ích đó. Sản phẩm có thể được dùng trực tiếp lên da. 

Phân loại:

1/ Mặt nạ không mùi dành cho da thường, da dầu, da khô và da hỗn hợp - unscented: với 100% thành phần là Bùn Biển Chết tinh khiết, mặt nạ dưỡng da cá nhân Elóre Naturals không mùi sẽ giúp cải thiện tuần hoàn, giảm các vết nhăn và nếp nhăn cho làn da. Bùn tinh khiết này có tất cả các khoáng chất ban đầu và các yếu tố vi lượng cần thiết cho kết quả tốt nhất. Bùn Biển Chết tự nó đã chứa một lượng lớn các khoáng chất nên có thể không thích hợp cho da nhạy cảm.

2/ Mặt nạ dành cho da nhạy cảm - Aloe Blend - Sensitive Blend: Công thức da nhạy cảm là sự pha trộn hoàn hảo của 3 thành phần Bùn Biển Chết tinh khiết, Lô Hội (nha đam) và Dừa, có tác dụng bảo vệ và cung cấp các dưỡng chất thiết yếu gấp 3 lần, giúp cải thiện chất lượng da đáng kể, cho một làn da mịn mượt hoàn hảo. Sự kết hợp này còn có tác dụng làm trẻ hóa làn da nhờ vào những dưỡng chất thiết yếu từ:

- Lô Hội: các loại vitamin bao gồm vitamin A, C, E, Folic Acid, Choline, B1, B2, B3, B6 và B12. Tất cả các axit amin thiết yếu và 20 loại khoáng chất. Các loại axit béo lành mạnh có tác dụng bảo vệ, làm dịu, và cải thiện kết cấu da.

- Dừa: các axit béo thiết yếu giúp làm dịu da và cung cấp các chất béo chất lượng như axit lauric, axit mystic và axit caprylic. Các loại axit này còn có tác dụng kháng khuẩn và chống nấm. 

Công dụng:

- Giúp cải thiện tuần hoàn và giảm các vết nhăn và nếp nhăn. 

- Chứa chất khoáng và các nguyên tố vi lượng cần thiết cho da, giúp vô hiệu hóa độc tố trong da (lưu huỳnh), điều hòa hoạt động của các tế bào, điều tiết hoạt động của tuyến bã nhờn (kẽm), đẩy nhanh quá trình trao đổi chất tại lớp da, giúp da sáng hồng tự nhiên (sắt)

- Axit béo lành mạnh bảo vệ, làm dịu, và cải thiện kết cấu da, làm trẻ hóa làn da, giúp da mịn mượt (sensitive blend)

- Có tính chất kháng khuẩn và chống nấm (sensitive blend)

Thận trọng:

Không sử dụng nếu có hiện tượng dị ứng kéo dài.

Bảo quản nơi khô ráo, tránh nhiệt độ cao.

-------------

 Về bùn khoáng ở biển chết:

Bùn Biển Chết vốn là sản vật vô cùng quý giá của đất nước Isarel có được từ Biển Chết. Hàng năm có hàng nghìn du khách tìm đến đây để tận hưởng cảm giác được "chăm sóc da" do bùn Biển Chết mang lại.

Trong bùn Biển Chết có hàm lượng khoáng rất cao. Sử dụng bùn Biển Chết có tác dụng cung cấp các nguyên tố vi lượng cho da. Tiêu biểu như: nguyên tố lưu huỳnh giúp vô hiệu hóa độc tố trong da. Kẽm giúp điều hòa hoạt động của các tế bào, điều tiết hoạt động của tuyến bã nhờn. Sắt có khả năng đẩy nhanh quá trình trao đổi chất tại lớp da, giúp da sáng hồng tự nhiên.

Do có tính chất hấp thu, độ bám dính cao cùng tác dụng của các loại khoáng chất trong bùn, nên sau khi đắp bùn làn da của bạn tẩy sạch, giúp làn da hồng hào và trơn mịn hơn.

 

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: