675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

MEN LỢI KHUẨN THÔ HỖ TRỢ ĐẠI TRÀNG RAW PROBIOTICS COLON CARE GARDEN OF LIFE

875.000₫ -1.025.000₫
|

Mã sản phẩm: USA2141

Thương hiệu: Garden of life Nước sản xuất: Mỹ Quy cách: Hũ 30 viên nang Lợi khuẩn probiotics là một dòng chế phẩm sinh học toàn phần, có hiệu lực cao, dành riêng cho từng lứa tuổi và giới tính. Không giống như...

Thương hiệu: Garden of life

Nước sản xuất: Mỹ

Quy cách: Hũ 30 viên nang

Lợi khuẩn probiotics là một dòng chế phẩm sinh học toàn phần, có hiệu lực cao, dành riêng cho từng lứa tuổi và giới tính. Không giống như các dòng men vi sinh được phân lập, Raw Probiotics cung cấp tất cả các lợi ích của một loại men vi sinh “thực phẩm” thực sự với hơn 30 chủng lợi khuẩn. Vì vậy, nó không chỉ là vi khuẩn cô lập trong một viên nang; #RawProbiotics có nguồn gốc từ thực phẩm mô phỏng việc ăn thực phẩm lên men. Được làm chủ yếu bằng sữa chua cô đặc của Bungari, hạt kefir và scobies của Châu Âu, và các chủng vi sinh vật được nghiên cứu lâm sàng tập trung, Probiotics thô được tạo ra dưới 40º F và độ ẩm 30% để những gì bạn nhìn thấy trên nhãn là những gì bạn nhận được trong 1 viên.

Garden of Life Raw Probiotics #ColonCare giúp duy trì sự cân bằng lành mạnh của vi khuẩn có lợi trong đại tràng thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động bình thường và sức khỏe tổng thể. Mỗi công thức Raw Probiotics có hiệu lực cao chứa một nhóm đa dạng tự nhiên hơn 30 chủng vi sinh có lợi từ sữa chua Bungari và kefir hoang dã Đông Âu. Raw Probiotics Colon Care là một công thức chế phẩm sinh học toàn phần, có hiệu lực cao có chứa Colon Care Blend độc quyền với các chủng lợi khuẩn được nghiên cứu lâm sàng để thúc đẩy thời gian vận chuyển ruột kết khỏe mạnh, thoải mái, loại bỏ và hỗ trợ hệ thống miễn dịch.

🔶️Ưu điểm:

  - Khẩu phần một lần mỗi ngày — trong một viên nang nhỏ, dễ nuốt.

  - Có 33 chủng lợi khuẩn thô thúc đẩy sự đa dạng của hệ thực vật được tìm thấy trong tự nhiên.

  - Có hỗn hợp Colon Care độc quyền để thúc đẩy các cử động thường xuyên, lành mạnh và thoải mái.

  - Cung cấp 17 enzym tiêu hóa để hỗ trợ tiêu hóa khỏe mạnh và đồng hóa các chất dinh dưỡng.

  - Không có chất kết dính, chất độn hoặc chất mang

Raw Probiotics Colon Care — một công thức ch.ế phẩm sinh học toàn phần, có hiệu lực cao có chứa Colon Care Blend độc quyền với các chủng lợi khuẩn được nghiên cứu lâm sàng để thúc đẩy thời gian vận chuyển, đào thải và hỗ trợ hệ thống miễn dịch của đại tràng (ruột kết) khỏe mạnh và thoải mái.

🔶️Cách dùng:

  - Người lớn uống ngày 1v.

  - Viên nang có thể mở ra cho vào nước hoặc sinh tố uống cùng.

‼️Không dùng cho trẻ em.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: