675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

KẸO DẺO HỮU CƠ PRENATAL MULTI VỊ BERRY GARDEN OF LIFE MYKIND

765.000₫ -785.000₫
|

Mã sản phẩm: USA1511

Thương hiệu: Garden of Life Xuất xứ: USA Qui cách: Hũ 120 viên Giới thiệu về Garden of Life: Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm...

Thương hiệu: Garden of Life

Xuất xứ: USA

Qui cách: Hũ 120 viên

Giới thiệu về Garden of Life:

Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với mọi người để giúp biến đổi cuộc sống của họ nhằm đạt được sức khỏe phi thường. Bằng sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học công nghệ, thương hiệu Garden of Life hướng tới cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi giáo dục và sự đổi mới.

Mykind Organics phát triển các chất dinh dưỡng đa mục tiêu và được chứng nhận hữu cơ bởi USDA, chứng nhận Non-GMO, với nguồn nguyên liệu là các loại trái cây tươi, rau và thảo mộc từ các trang trại canh tác hữu cơ, cung cấp thực phẩm sạch, nguyên chất với dinh dưỡng hoàn hảo.

Kẹo dẻo trái cây và vitamin được chứng nhận bởi USDA, Dự án không biến đổi gen và hữu cơ. Được làm từ chín loại trái cây hữu cơ nguyên hạt trong — không chứa vitamin tổng hợp — mykind Organics Prenatal Multi gummies có hương vị tuyệt vời từ quả mọng hữu cơ được làm bằng pectin từ táo không biến đổi gen và vỏ cam hữu cơ — không có gelatin lợn.

Dòng kẹo dẻo Mykind Organics là một cuộc thập tự chinh sức khỏe thực sự, từ bỏ chế độ kẹo dẻo vitamin thông thường bằng cách loại bỏ các loại đường và si rô đã qua chế biến, màu nhân tạo và hương liệu, sản phẩm động vật và GMO. Với công nghệ làm kẹo dẻo sạch của Mykind Organics, không có thành phần "kẹo", không có gelatin lợn hoặc tinh bột ngô. Bạn có thể yên tâm rằng bạn đang nhận được một viên nhai trái cây chứa vitamin toàn phần thực phẩm không chỉ tốt cho bạn mà còn rất ngon! 

Chỉ được làm từ các thành phần thực phẩm hoàn toàn, mykind Organics Prenatal Multi Gummies có các thành phần nhắm mục tiêu để hỗ trợ mẹ và con bao gồm 600mcg folate và 800IU Vegan D3.

Công dụng:

  • Với 9 loại trái cây hữu cơ trong mỗi chai
  • Không có thành phần tổng hợp, hương vị nhân tạo hoặc chất tạo màu
  • Không có thành phần kẹo hoặc si rô
  • Quả mọng hữu cơ có hương vị tuyệt vời được làm bằng pectin hữu cơ

Sản phẩm được chứng nhận USDA Organic & Non-GMO, chứng nhận Vegan & NSF Chứng nhận Gluten Free

Thành phần:

Cách dùng:

Nhai 4 viên mỗi ngày. 

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: