675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

GARDEN OF LIFE - PROTEIN THỰC VẬT HỮU CƠ (SPORT)

|

Mã sản phẩm: USA0410

Thương hiệu: Garden of Life Xuất xứ: USA Qui cách: Hũ 840gr/806gr (38 khẩu phần) Giới thiệu về Garden of Life: Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan...

Thương hiệu: Garden of Life

Xuất xứ: USA

Qui cách: Hũ 840gr/806gr (38 khẩu phần)

Giới thiệu về Garden of Life:

Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với mọi người để giúp biến đổi cuộc sống của họ nhằm đạt được sức khỏe phi thường. Bằng sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học công nghệ, thương hiệu Garden of Life hướng tới cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi giáo dục và sự đổi mới.

Protein thực vật hữu cơ là protein sạch nhất hiện có được chứng nhận bởi bên thứ ba. Sản phẩm không chỉ được USDA chứng nhận hữu cơ và không biến đổi gen, nó còn được NSF chứng nhận dành cho thể thao và thông tin được lựa chọn cho thể thao. Điều này đảm bảo không chứa thành phần chất cấm trong thể thao.

Protein thực vật hữu cơ cung cấp một hỗn hợp protein hữu cơ được chứng nhận từ nhiều nguồn, đặc trưng với đậu Hà Lan hữu cơ được trồng ở Hoa Kỳ, tạo kết cấu kem mịn kem tuyệt vời. Cùng với các protein chất lượng khác như đậu garbanzo hữu cơ, đậu hải quân hữu cơ, đậu lăng hữu cơ và protein hạt nam việt quất hữu cơ. Một khẩu phần cung cấp 30g protein hoàn chỉnh với các axit amin thiết yếu, 5,5g BCAAs và 5g glutamine & glutamic acid cùng với 2 tỉ men vi sinh lợi khuẩn, rất quan trọng để giúp giảm thời gian phục hồi sau khi tập thể dục. Không có axit amin chuỗi nhánh tổng hợp, tất cả chúng đều đến từ các thành phần hữu cơ.

Hỗn hợp giúp phục hồi cơ bắp bao gồm tart cherry hữu cơ, táo hữu cơ, củ nghệ hữu cơ, quả mọng hữu cơ và quả việt quất hữu cơ, những chất chống oxy hóa này được biết đến như là tác nhân thúc đẩy quá trình phục hồi nhanh hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có thêm 2 tỷ CFU của một loại vi khuẩn được nghiên cứu lâm sàng, được lựa chọn đặc biệt đã được chứng minh là hỗ trợ sức khỏe miễn dịch trong quá trình tập luyện chuyên sâu.

Công dụng của Protein thực vật hữu cơ dùng trong thể thao:
    - Tiếp sức và hồi phục cơ bắp;
    - Thúc đẩy phục hồi nhanh hơn;
    - Hỗ trợ hệ thống miễn dịch;
    - Dùng sau khi tập luyện và có tác dụng suốt cả ngày.

Các chứng nhận của sản phẩm

Cách dùng:

Pha 1 (22gr) hoặc 2 (44gr) muỗng bột với 360ml nước lạnh. Vị ngon hơn khi pha với sữa hạnh nhân không đường

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: