675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

DIVINE ESSENCE - HỖN HỢP TINH DẦU HỮU CƠ GIẢM CĂNG THẲNG MỆT MỎI ANTI-STRESS 30ml

425.000₫
|

Mã sản phẩm:

Hãng sản xuất: Divine Essence Xuất xứ: Canada Quy cách: Chai thủy tinh 30ml Chứng nhận hữu cơ: Ecocert Phương pháp chiết xuất: chưng cất hơi nước. Thành phần dược liệu: Citrus sinensis 50 %, Litsea cubeba (màng tang) 5 %. Thành phần khác: Lavandula hybrida super, Citrus...

Hãng sản xuất: Divine Essence

Xuất xứ: Canada

Quy cách: Chai thủy tinh 30ml

Chứng nhận hữu cơ: Ecocert

Phương pháp chiết xuất: chưng cất hơi nước.

Thành phần dược liệu: Citrus sinensis 50 %, Litsea cubeba (màng tang) 5 %.

Thành phần khác: Lavandula hybrida super, Citrus limonum, Citrus reticulata blanco, Thymus mastichina.

Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng các lợi ích bổ sung. Hầu như tất cả các loại tinh dầu Divine Essence® đều được Ecocert chứng nhận hữu cơ. Divine Essence cam kết tinh dầu 100% tinh khiết, tự nhiên.

Hỗn hợp tinh dầu hữu cơ giảm căng thẳng mệt mỏi Anti-Stress của Divine Essence là sự kết hợp các loại tinh dầu có tác dụng thư giãn và làm dịu nhất để làm giảm các triệu chứng căng thẳng và lo lắng nhẹ. Sự kết hợp từ cam ngọt, oải hương (Lavandin Super) và quýt đỏ (Red Mandarin) có tác dụng thư giãn và làm dịu cơ thể, giúp thúc đẩy sự nghỉ ngơi và dễ ngủ. Mùi hương tươi mát của chanh (lemon) và cỏ đuôi ngựa (exotic verbena) kết hợp với hương thơm mộc mạc của lá kính giới Tây Ban Nha (Spanish Marjoran) mang đến cho bạn cảm giác thư giãn hoàn toàn một cách hoàn hảo, giúp phục hồi trạng thái cân bằng của cơ thể khi cuộc sống vượt khỏi tầm kiểm soát.

Công dụng:

Hỗn hợp tinh dầu hữu cơ giảm căng thẳng mệt mỏi Anti-Stress của Divine Essence được dùng như một liệu pháp mùi hương để giúp làm dịu thần kinh, giảm căng thẳng mệt mỏi, là liều thuốc giải độc hoàn hảo cho cuộc sống căng thẳng thời nay.

Cách dùng:

   - Mát-xa: Trộn 4-5 giọt tinh dầu vào 1 muỗng cà phê (5ml) dầu thực vật, mát-xa 1 lần/ngày.

   - Xông hơi: Nhỏ 4-12 giọt vào chén nước nóng hoặc máy xông tinh dầu, xông trong 5-10 phút.

   - Tắm bồn: thêm vào 2 giọt (nếu lần đầu tiên sử dụng) đến 8 giọt (nếu đã từng dùng qua) vào chất nhũ hóa hoặc chất tạo bọt rồi khuấy đều. Tắm trong 10 phút, mỗi ngày một lần.

CẢNH BÁO
CHỈ SỬ DỤNG BÊN NGOÀI .KHÔNG ĐƯỢC UỐNG. TRÁNH XA TẦM TAY TRẺ EM. Tránh tiếp xúc với mắt và màng nhầy; nếu điều này xảy ra, rửa kỹ bằng dầu thực vật. Không sử dụng nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú. Nếu buồn nôn, chóng mặt, nhức đầu hoặc phản ứng dị ứng xảy ra, ngừng sử dụng. Không sử dụng trên da bị viêm hoặc nếu bị viêm da. Tránh tiếp xúc với trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong vòng 24h sau khi sử dụng.

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: