675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Dầu thầu dầu hữu cơ 100ml- Divine Essence

312.000₫
|

Mã sản phẩm:

Hãng sản xuất: Divine Essence Xuất xứ: Canada (nguyên liệu từ Bulgaria) Quy cách: Chai thủy tinh 100ml Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng các...

Hãng sản xuất: Divine Essence

Xuất xứ: Canada (nguyên liệu từ Bulgaria)

Quy cách: Chai thủy tinh 100ml

Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng các lợi ích bổ sung. Hầu như tất cả các loại tinh dầu Divine Essence® đều được Ecocert chứng nhận hữu cơ. Divine Essence cam kết tinh dầu 100% tinh khiết, tự nhiên.

Cây thầu dầu phát triển là một cây thân thảo hoặc cây bụi ở vùng khí hậu nhiệt đới và cận nhiệt đới. Tùy thuộc vào sự trưởng thành của nó, trái của nó được bao phủ bởi gai xanh và đỏ. Khi nó chín, các quả khô và mở, để lộ các hạt có dầu từ 40-60% dầu thầu dầu và giàu ricinolein - một chất ức chế tuyệt vời của sự phát triển của vi khuẩn. Dầu thầu dầu đã được sử dụng như một liệu pháp làm đẹp kể từ thời cổ đại.

Tinh dầu chiết xuất từ hạt.

Mùi đặc trưng: không mùi đến mùi nhẹ

Công dụng:

Dầu thầu dầu được biết đến với đặc tính tăng cường và làm mềm của nó, và được sử dụng thường xuyên nhất để làm giảm các bệnh da thông thường. Dầu thầu dầu dưỡng ẩm cho da rất khô, làm sáng các vết sẹo eczema, giảm và loại bỏ các đốm đen (thường được gọi là các đốm gan). Tăng sức khỏe móng tay và tóc (lý tưởng cho tóc khô, hoặc hư tổn) 

Cách dùng:

Thoa trưc tiếp lên da

CẢNH BÁO
CHỈ DÙNG NGOÀI DA

 

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: