675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

Dầu hạt Sacha inchi hữu cơ- Divine Essence

|

Mã sản phẩm: CA1092

Hãng sản xuất: Divine Essence Xuất xứ: Canada (nguyên liệu từ Peru) Quy cách: Chai thủy tinh 100ml/30ml Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng các...

Hãng sản xuất: Divine Essence

Xuất xứ: Canada (nguyên liệu từ Peru)

Quy cách: Chai thủy tinh 100ml/30ml

Divine Essence® kết hợp một cách tốt nhất giữa khoa học và tự nhiên để cung cấp các sản phẩm trị liệu và mỹ phẩm hiệu quả cùng các lợi ích bổ sung. Hầu như tất cả các loại tinh dầu Divine Essence® đều được Ecocert chứng nhận hữu cơ. Divine Essence cam kết tinh dầu 100% tinh khiết, tự nhiên.

Sacha inchi, còn được gọi là Inca inchi hoặc "Inca Peanut", là một loại thực vật có nguồn gốc từ Rừng nhiệt đới Amazon ở Peru, và đã được sử dụng hàng nghìn năm vì nhiều đặc tính có lợi của nó. Dầu chiết xuất từ hạt của nó là đặc biệt và cực kỳ hiếm, chứa nhiều axit béo thiết yếu như Omega-3 và Omega-6. Khô khi chạm vào, dầu sacha inchi dễ chịu và dễ sử dụng.

Mùi đặc trưng: hơi hấp dẫn

Công dụng:

   Dầu Sacha Inchi là chất chống oxy hóa và chống lão hóa, giàu vitamin E và A và chứa nhiều chất chống oxy hóa. Lý tưởng cho làn da khô, mất nước và nhạy cảm, loại dầu làm đẹp này giúp duy trì độ đàn hồi của da và làm dịu sự mẩn đỏ và kích thích da. Các gốc chống lão hóa và chống gốc tự do, dầu này cũng có thể được sử dụng để ngăn chặn thiệt hại do ánh nắng mặt trời bằng cách hạn chế mất nước và nuôi dưỡng làn da. 

Cách dùng:

   - Thoa đều lên mặt, tay, tóc và móng tay.

   - Sử dụng dầu Sacha Inchi cho mỹ phẩm tự chế: chăm sóc da mặt, kem dưỡng da, dầu massage, chăm sóc da.

CẢNH BÁO
CHỈ SỬ DỤNG NGOÀI DA

 

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: