675 Nguyễn Kiệm , Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ CHí Minh .
Mỗi thứ chỉ là lượm lặt, lượm gì bán đó

BỘT SIÊU THỰC PHẨM XANH NƯỚC ÉP HỮU CƠ KIỀM HÓA VÀ THẢI ĐỘC GARDEN OF LIFE PERFECT FOOD ALKALIZER & DETOXIFIER

935.000₫ -1.150.000₫
|

Mã sản phẩm:

Thương hiệu: Garden of Life Xuất xứ: USA Giới thiệu về Garden of Life: Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng...

Thương hiệu: Garden of Life

Xuất xứ: USA

Giới thiệu về Garden of Life:

Cam kết về sức khỏe của Garden of Life vượt xa việc cung cấp một số sản phẩm dinh dưỡng hiệu quả, họ quan tâm đến việc xây dựng mối quan hệ với mọi người để giúp biến đổi cuộc sống của họ nhằm đạt được sức khỏe phi thường. Bằng sự kết hợp tốt nhất của tự nhiên và khoa học công nghệ, thương hiệu Garden of Life hướng tới cuộc sống khỏe mạnh với các sản phẩm cao cấp được hỗ trợ bởi giáo dục và sự đổi mới.

Raw Organic Food Alkalizer & Detoxifier có tất cả các lợi ích của rau xanh Perfect Food RAW với 2 hỗn hợp bổ sung: 

  • Một hỗn hợp kiềm hữu cơ được bổ sung cung cấp 7 thành phần hữu cơ, bao gồm nước cốt chanh, nước dừa, tảo Canxi RAW, tảo lục chlorella, gừng, rau bina và cải xoăn.
  • Một hỗn hợp thải độc hữu cơ được bổ sung cung cấp 7 loại thảo mộc hữu cơ, bao gồm hạt thì là, rễ ngưu bàng, rễ bồ công anh, rễ nghệ, củ cải, hoa cỏ ba lá đỏ và rễ vàng với số lượng đáng kể để làm sạch và giải độc.

Raw Organic Food Alkalizer & Detoxifier là Siêu thực phẩm xanh hữu cơ thô hoàn hảo để hỗ trợ hoạt động cân bằng hàng ngày của cơ thể bạn, thúc đẩy quá trình loại bỏ độc tố lành mạnh và hỗ trợ khả năng duy trì cân bằng pH lý tưởng của cơ thể bạn. Rau xanh được chứng nhận hữu cơ thu hoạch trước khi hạt nảy mầm (để ngăn gluten hình thành) và sau đó ép lấy nước ngay tại trang trại sau khi thu hoạch. Nước trái cây này được sấy khô nhẹ nhàng ở nhiệt độ thấp và được nghiền thành bột tại chỗ để giữ lại nguyên vẹn dưỡng chất nước ép thô. 

Lợi ích của Raw Organic Food Alkalizer & Detoxifier:

  • Có nước chanh hữu cơ thô có tính kiềm cao và rau mùi tây hữu cơ thô
  • Có nước dừa hữu cơ thô để hydrat hóa và bổ sung chất điện giải
  • Có tám loại thảo mộc làm sạch mạnh mẽ, được sử dụng theo truyền thống trong nhiều thế kỷ để nhẹ nhàng hỗ trợ thải độc hàng ngày 
  • Có sức mạnh dinh dưỡng chưa từng có từ nước ép cỏ hữu cơ thô và nước ép trái cây và rau hữu cơ thô chứa đầy chất chống oxy hóa
  • Có gừng hữu cơ thô làm dịu tiêu hóa, cộng với men vi sinh sống và enzyme
  • Được phát triển bền vững trên các trang trại gia đình hữu cơ của Hoa Kỳ
  • Chất kiềm hóa & giải độc hoàn hảo cho thực phẩm hữu cơ thô—Siêu thực phẩm xanh hữu cơ hỗ trợ hàng ngày trong việc loại bỏ độc tố một cách lành mạnh và duy trì cân bằng độ pH lành mạnh.

Thành phần:

true

Sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: